VBA và Novaworld hợp tác phát triển Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam

0

NovaWorld là đơn vị đồng tổ chức, và Nova Consumer, Nova Service cùng nhãn hàng PhinDeli là đơn vị đồng hành của mùa giải Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 5x5 năm 2022.

NovaWorld đồng tổ chức Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam mùa thứ 2

Năm 2022, một chương mới của thể thao đã được mở ra thông qua thành công tại kỳ SEA Games 31 và 2 tấm Huy chương bạc của bóng rổ nội dung 3x3. Tín hiệu tích cực này không chỉ đánh dấu bước phục hồi mạnh mẽ của thể thao nước nhà mà còn là bằng chứng bóng rổ Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

VBA và Novaworld hợp tác phát triển Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam  - ảnh 1

Ảnh kỷ niệm của khách mời tại lễ ký kết hợp tác phát triển giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA Brought by NovaWorld 2022

Kiên trì trợ lực cho các giá trị bền vững thông qua những hoạt động kiến tạo điểm đến, phát triển cộng đồng, năm nay NovaWorld tiếp tục trở thành thương hiệu đồng hành cùng VBA dưới vai trò đơn vị đồng tổ chức giải đấu VBA 5x5 năm 2022 và mùa giải sẽ có tên gọi chính thức VBA - Brought by NovaWorld 2022.

VBA và Novaworld hợp tác phát triển Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam  - ảnh 2

Đại diện VBA và NovaWorld hoàn tất thủ tục ký kết cùng phát triển Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam

Chung tay phát triển bóng rổ Việt Nam

Trong thời gian qua, dù nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đã chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19, nhưng chuỗi dự án đô thị du lịch nghỉ dưỡng NovaWorld đã không ngừng phát triển và đạt nhiều dấu mốc quan trọng. Đặc biệt, Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet đã hoàn thành và đưa vào vận hành nhiều hạng mục tiện ích quan trọng, thu hút đông đảo khách đến tham quan trải nghiệm.

“NovaWorld Phan Thiet được định hướng trở thành điểm đến quốc tế với hàng trăm tiện ích du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm, giải trí, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe… Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để đưa NovaWorld Phan Thiet trở thành điểm đến đẳng cấp cho du khách và cộng đồng đam mê du lịch, thể thao trong nước cũng như quốc tế”, đại diện Novaland chia sẻ.

VBA và Novaworld hợp tác phát triển Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam  - ảnh 3

Ông Nguyễn Thanh Tâm - Phó GĐ khối thương mại Novaland phát biểu

Đặc biệt, trong mùa giải VBA 2022, không chỉ có NovaWorld (thuộc Novaland) đồng hành trong vai trò đơn vị đồng tổ chức mà còn có sự góp sức của các Tổng công ty khác thuộc NovaGroup là Nova Service và Nova Consumer.

Nova Consumer sẽ tài trợ các sản phẩm như nước suối NovaWorld, nước tăng lực Rock Energy, cà phê PhinDeli… để các cầu thủ có thể bổ sung năng lượng, giải khát tức thì.

VBA và Novaworld hợp tác phát triển Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam  - ảnh 4

Đại diện Nova Consumer hoàn tất thủ tục ký kết với VBA

Nova Service sẽ hỗ trợ các chương trình tập luyện thể hình chuyên nghiệp tại các câu lạc bộ của hệ thống CITIGYM cho nhiều nhân sự và khán giả tham gia giải đấu VBA.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU