vay tiêu dùng

Nhiều khách hàng bất ngờ được tặng vàng

Nhiều khách hàng bất ngờ được tặng vàng

0
Lễ quay số ngày 6.1 vừa qua đã xác định anh Nguyễn Đăng Phước (Đồng Nai) là khách hàng thứ 7 nhận được 1 lượng vàng SJC từ Công ty tài chính HD SAISON.
Tín dụng tiêu dùng sẽ là hoạt động chiến lược của nhiều ngân hàng năm 2018	 /// Ảnh: Gia Khiêm

Tín dụng 2018 sẽ tăng 18 - 19%

0
Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia dự báo năm 2018 tín dụng tiếp tục đà tăng trưởng ổn định, mức tăng trưởng tương đương với 3 năm gần đây, ở khoảng 18 - 19%.
Nhân viên Công ty Vay Mượn tư vấn qua email, chat... cho khách hàng /// Ảnh: Ngọc Thắng

Rủi ro 'vay tiền không cần gặp mặt'

0
Sàn giao dịch vay tiêu dùng được quảng bá 'vay tiền không cần gặp mặt' đã thu hút hàng ngàn người tham gia. Nhiều chuyên gia cảnh báo nguy cơ rủi ro cho cả người vay lẫn người cho vay
Nguồn vốn cho vay tiêu dùng tiếp tục đà tăng trưởng cao với tổng dư nợ ước tăng 59% so cuối năm 2016 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cho vay tiêu dùng tăng 59%

1
Theo báo cáo của Ủy ban Giám sát tài chính quốc gia vừa công bố, nguồn vốn cho vay từ các ngân hàng (NH) được đẩy nhanh hơn trong tháng 11 vừa qua.
FE CREDIT vay ngân hàng Đức 100 triệu USD để phát triển kinh doanh tài chính tiêu dùng  /// Ảnh: T.X

100 triệu USD phục vụ tài chính tiêu dùng

0
Ngày 23.11, Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) tiếp nhận khoản vay vốn có đảm bảo trị giá 100 triệu USD của Deutsche Bank (Đức).
Mua hàng tại siêu thị Thế Giới Di Động  /// Ảnh: M.P

Mua điện thoại trả góp chiếm hơn 50%

1
Số liệu thống kê tại các hệ thống bán lẻ điện thoại lớn như: Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS cho thấy hơn một nửa khách hàng mua sản phẩm bằng hình thức trả góp.
Khách hàng phải cân nhắc kỹ trước khi vay mua sắm hàng hóa /// Ảnh: Đ.Ngọc Thạch

Nhiều khiếu nại về cho vay tiêu dùng

0
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công thương cho biết, gần đây có nhiều phản ánh, tố cáo, khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến các hành vi của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng.
Lãi suất cho vay đang được các doanh nghiệp kỳ vọng sẽ giảm khi nguồn cung tiền từ ngân hàng đang dồi dào /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Lãi suất cho vay sẽ giảm?

0
Việc Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất điều hành, cùng đề xuất nâng tỷ lệ tăng trưởng tín dụng lên 20 - 22% đang khiến các doanh nghiệp kỳ vọng lãi suất cho vay sẽ giảm trong thời gian tới.
Minh bạch các kênh tài chính cá nhân để người dân không phải tìm đến tín dụng đen /// Ảnh: Ngọc Thắng

Cần thêm cơ chế bảo vệ người vay

1
Giảm lãi suất, đa dạng hóa sản phẩm, tạo dựng hành lang pháp lý thông thoáng, an toàn cho các công ty tài chính và khách hàng... là những giải pháp có thể đẩy lùi nạn tín dụng đen...
Việc tài xế thiếu bản chính Giấy đăng ký ô tô có nguy cơ bị phạt khiến thị trường ô tô gặp khó /// Ảnh: Độc Lập

Thị trường ô tô chững lại

4
Việc thiếu bản chính Giấy đăng ký ô tô có khả năng bị phạt khiến các hãng xe 'méo mặt' vì thị trường ngưng trệ, ngân hàng thì đang tính chuyện thu hồi tiền vay.
Hiệp hội Ngân hàng kiến nghị 'cứu' xe thế chấp

Hiệp hội Ngân hàng kiến nghị 'cứu' xe thế chấp

0
Ngày 17.7, Hiệp hội Ngân hàng gửi công văn đề nghị Bộ Công an hủy bỏ quy định xử phạt xe góp vốn thế chấp ngân hàng (không có giấy tờ gốc) và Bộ Tư pháp nhanh chóng sửa lại các quy định cho phù hợp.