vay mua nhà

BIDV triển khai gói lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm

BIDV triển khai gói lãi suất ưu đãi chỉ 7,3%/năm

0
Vay mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh là những nhu cầu thiết thực trong xã hội hiện đại. Nếu có kế hoạch phù hợp thì đòn bẩy tài chính này sẽ giúp người vay dễ dàng đạt được mục tiêu và cải thiện đời sống.
 /// Ảnh: Reuters

Ngân hàng Wells Fargo bị phạt 1 tỉ USD

0
Hai cơ quan quản lý liên bang đang tiến gần đến việc phạt ngân hàng Wells Fargo 1 tỉ USD vì buộc khách hàng mua bảo hiểm ô tô và tính phí thiếu công bằng với nhiều người vay tiền mua bất động sản.
Thời điểm vàng để mua nhà, sắm xe

Thời điểm vàng để mua nhà, sắm xe

0
Mua nhà và sắm xe ô tô là 2 mốc quan trọng của cá nhân hoặc gia đình. Thời điểm trước Tết cũng được xem là dịp mua sắm sôi động nhất và không thiếu những hoạt động kích cầu từ nhà sản xuất cho đến ngân hàng.
Tín dụng bất động sản của các ngân hàng thương mại từ đầu năm đến nay tăng trưởng nhanh /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Nới tín dụng tiêu dùng, nhà ở

0
Chính phủ vừa giao Ngân hàng Nhà nước xem xét, đề xuất chính sách tín dụng hỗ trợ tiêu dùng, nhà ở và báo cáo Chính phủ trong tháng 7.
Nhiều phân khúc bất động sản đã tăng giá mạnh khiến rủi ro đầu tư sẽ gia tăng  /// Ảnh: Đ.Sơn

Vốn vẫn đổ vào bất động sản

0
Vốn từ các ngân hàng trong nước, từ nguồn vốn ngoại... vẫn tiếp tục tìm đến lĩnh vực bất động sản tại VN, bất chấp những cảnh báo về rủi ro tiềm ẩn của thị trường.
Tín dụng cho cá nhân vay mua nhà tăng

Tín dụng cho cá nhân vay mua nhà tăng

0
Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, cho biết tín dụng đối với lĩnh vực bất động sản đang có xu hướng giảm nhưng cho vay tiêu dùng tăng lên (cho vay tiêu dùng bao gồm cho cá nhân vay mua nhà đất, sửa chữa nhà...).