vật thể lạ

Chuyên gia Tây Ban Nha khám xét quả cầu lạ tại vùng Murcia hồi tháng 11.2015 - Ảnh: AFP

Kỳ bí vật thể lạ từ vũ trụ

0
Thế giới từng chứng kiến nhiều vụ vật thể lạ từ trên trời rơi xuống và tung tích của chúng cho tới nay vẫn còn là ẩn số.
 
Lại xuất hiện 'vật thể lạ' ở Tuyên Quang

Lại xuất hiện 'vật thể lạ' ở Tuyên Quang

0
Sáng 13.1, Phó chủ tịch UBND huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang xác nhận, vào tối 12.1, người dân trên địa bàn xã Minh Quang tiếp tục phát hiện một "vật thể lạ" hình cầu trong khu đất của một hộ dân.
Vật thể hình cầu rơi ở Tuyên Quang, Yên Bái do Nga sản xuất

Vật thể hình cầu rơi ở Tuyên Quang, Yên Bái do Nga sản xuất

5
Trao đổi với PV Thanh Niên chiều 4.1, thượng tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân VN, cho biết qua tiếp cận điều tra ban đầu vật thể hình cầu rơi xuống địa bàn Yên Bái, Tuyên Quang do Nga sản xuất nhưng rất khó tìm ra chủ nhân thực sự của những vật thể này.
Vật thể rơi xuống Tuyên Quang không phải là vật liệu nổ

Vật thể rơi xuống Tuyên Quang không phải là vật liệu nổ

1
Vật thể hình cầu từ trên trời rơi xuống địa phận thôn Nà Giang, xã Tân Mỹ, H.Chiêm Hóa ngày 2.1 chắc chắn không phải vật liệu nổ, cũng không phải là “vật thể lạ” của hành tinh khác như dư luận đồn đoán.
Niêm phong 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ

Niêm phong 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ

5
Ngày 27.12, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã niêm phong, chuyển 2 chai nước Dr Thanh có vật lạ và lợn cợn bên trong cho Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Kon Tum để lấy mẫu xét nghiệm.
Hai chai trà thảo mộc Dr Thanh có lợn cợn phát hiện ở quán cà phê Đất Mũi - Ảnh: G.B

Phát hiện thêm chai trà xanh không độ có cặn

7

Ông Nguyễn Phước Hồng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Cà Mau cho biết một cơ sở bán lẻ ở huyện U Minh vừa mang đến Hội thêm một chai trà xanh không độ có cặn.

Chi cục ATVSTP tỉnh Cà Mau tổ chức cuộc họp ngay sau khi phát hiện sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh có lợn cợn - Ảnh: Gia Bách

Cà Mau phát hiện thêm 2 thùng Dr Thanh 'lợn cợn'

30
Cơ quan chức năng TP.Cà Mau tiến hành kiểm tra các đại lý cấp 1 của Công ty Tân Hiệp Phát và thu giữ thêm hai thùng (mỗi thùng 24 chai) trà thảo mộc Dr Thanh bên trong có lợn cợn.
Lực lượng chức năng lập biên bản khi chị L. trình báo vụ việc - Ảnh: Gia Bách

Kiểm tra sản phẩm trà thảo mộc Dr Thanh trên toàn tỉnh Cà Mau

9
Sáng nay 16.12, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cà Mau tổ chức họp với các lực lượng chức năng và các chủ cơ sở mua bán trà thảo mộc Dr Thanh để xác định nguồn gốc lô hàng có chứa vật lạ mà người tiêu dùng phản ánh vào trưa 14.12.
Mô hình chùm sóng âm thao túng vật thể trên không - Ảnh: Nature Communications

Thao túng vật thể bằng sóng âm

1
Giống như một tình tiết trong các phim về khoa học viễn tưởng, một nhóm các kỹ sư Anh đã chế tạo thiết bị phóng ra chùm tia bằng sóng âm có thể nhấc và lôi kéo các vật thể từ xa.