vật liệu xây dựng

Xã A Tiêng có địa hình đồi núi hiểm trở, không có mỏ cát nào được cấp phép  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Công ty cung cấp cát ‘biến mất’ từ tháng 2.2017

2
Công ty liên quan đến nghi án làm giả giấy tờ khai thác cát để hợp thức hóa nguồn cung cấp cát cho dự án khu đô thị Đa Phước (TP.Đà Nẵng), mà Thanh Niên đã thông tin, không còn hoạt động.
Thay thế cát bằng vữa khô trộn sẵn

Thay thế cát bằng vữa khô trộn sẵn

7
Đó là ý kiến được đưa ra tại hội thảo góp ý quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng TP.HCM đến năm 2020 định hướng đến năm 2030, do Sở Xây dựng TP.HCM tổ chức ngày 21.4.
Holcim nay là INSEE - Kỳ vọng tiến xa hơn từ những “ông lớn” trong ngành vật liệu xây dựng /// INSEE VIỆT NAM

Xi măng INSEE Việt Nam: Kỳ vọng tiến xa hơn từ ‘ông lớn’ Holcim?

0
Sau thương vụ Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) mua lại 65% cổ phần của Tập đoàn LafargeHolcim trong liên doanh Holcim Việt Nam, động thái chuyển đổi thương hiệu “Holcim nay là INSEE” tiếp theo ngay sau đó được đánh giá là bước đi bài bản, thích hợp nhằm tiếp tục chinh phục và tiến xa hơn nữa tại thị trường Việt Nam.
'Bỏ túi' ba gợi ý xây tổ ấm bền đẹp từ nhà thầu

'Bỏ túi' ba gợi ý xây tổ ấm bền đẹp từ nhà thầu

0
Gợi ý từ các nhà thầu sẽ giúp gia chủ có được ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, đặc biệt là sự bền vững và kinh tế.
Với niềm đam mê với gạch không nung, cha con ông Quốc hy vọng sẽ “làm nên chuyện”
 /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Dựng cơ đồ với gạch không nung

0
Ông Phan Văn Quốc (52 tuổi) là Giám đốc Công ty TNHH MTV Hợp Quốc (đóng tại KCN Quán Ngang, H.Gio Linh, Quảng Trị), cùng con trai Phan Thiên Long (28 tuổi) làm giàu nhờ gạch không nung.
Xây nhà và những câu chuyện 'cười ra nước mắt'

Xây nhà và những câu chuyện 'cười ra nước mắt'

0
Không phải ai cũng hiểu rằng vẻ đẹp của ngôi nhà phải luôn đi kèm với chất lượng ngay từ lúc bắt đầu khởi công, nên không ít người đã đối mặt với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi xây nhà.
Các nhà đầu tư bỏ phiếu đấu giá CP của FICO  /// Ảnh: M.P

IPO thành công Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1

0
Hôm nay 19.8, buổi đấu giá 25 triệu cổ phần lần đầu ra công chúng (IPO) của Tổng công ty vật liệu xây dựng số 1 (FICO) thành công khi số lượng CP trên được các nhà đầu tư mua hết.

Tin đọc nhiều