vật liệu xây dựng

Tấm lợp tăng giá sau bão

Tấm lợp tăng giá sau bão

0
Theo phản ánh của người dân nhiều nơi tại Quảng Bình, sau bão số 10, giá một số loại vật liệu xây dựng, nhất là tấm lợp fibro xi măng tăng so với thời điểm trước bão.
 /// Ảnh: Gia Khiêm

Dự báo giá xi măng bán lẻ trong nước tháng 9 ổn định

0
Đó là thông tin đưa ra từ Cục Quản lý giá, Bộ Tài chính. Tương tự như trong tháng 8 vừa qua, giá phổ biến tại các tỉnh miền Trung, miền Bắc từ 1,05 - 1,55 triệu đồng/tấn; các tỉnh miền Nam phổ biến từ 1,46 - 1,85 triệu đồng/tấn.
Ưu tiên dùng tro, xỉ, thạch cao trong các công trình có dùng vốn nhà nước

Ưu tiên dùng tro, xỉ, thạch cao trong các công trình có dùng vốn nhà nước

0
Trước thực trạng nguồn cát tự nhiên khan hiếm và giá tăng dựng đứng thời gian qua, UBND TP.HCM đã giao các sở ngành, UBND quận huyện chỉ đạo các chủ đầu tư công trình trên địa bàn TP sử dụng vốn nhà nước phải ưu tiên sử dụng tro, xỉ, thạch cao hoặc các sản phẩm vật liệu xây dựng có tro, xỉ, thạch cao.
Tiền Phong Nam: 10 năm vững bước tiên phong

Tiền Phong Nam: 10 năm vững bước tiên phong

0
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong phía Nam (Tiền Phong Nam) đã hoạt động kinh doanh mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm ống nhựa phục vụ ngành xây dựng, cấp thoát nước.
Ám ảnh cát tặc

Ám ảnh cát tặc

1
Cơ quan chức năng ở TP.HCM đang tiến hành lấy ý kiến người dân để chuẩn bị nạo vét sông Tắc thuộc địa bàn Q.9 (TP.HCM).
Xã A Tiêng có địa hình đồi núi hiểm trở, không có mỏ cát nào được cấp phép  /// Ảnh: Hoàng Sơn

Công ty cung cấp cát ‘biến mất’ từ tháng 2.2017

2
Công ty liên quan đến nghi án làm giả giấy tờ khai thác cát để hợp thức hóa nguồn cung cấp cát cho dự án khu đô thị Đa Phước (TP.Đà Nẵng), mà Thanh Niên đã thông tin, không còn hoạt động.
Thay thế cát bằng vữa khô trộn sẵn

Thay thế cát bằng vữa khô trộn sẵn

7
Đó là ý kiến được đưa ra tại hội thảo góp ý quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng TP.HCM đến năm 2020 định hướng đến năm 2030, do Sở Xây dựng TP.HCM tổ chức ngày 21.4.

Tin đọc nhiều