vật liệu xây dựng

Từ nguyên của tên một số vật liệu xây dựng

Từ nguyên của tên một số vật liệu xây dựng

0
Từ tiếng Hán quen thuộc chỉ gạch (trong gạch ngói) là chuyên [磚] nhưng gạch lại là một từ Việt gốc Hán, bắt nguồn ở một từ ghi bằng chữ [墼] mà âm Hán Việt là kích, có nghĩa là “gạch” (chuyên [磚]).
Té nước theo... bão

Té nước theo... bão

0
Quảng Ngãi là tỉnh bị thiệt hại nặng nhất trong bão số 9. Những ngày sau bão, trong lúc nhiều mặt hàng thiết yếu như lương thực, thực phẩm hầu như không tăng giá bao nhiêu thì vật liệu xây dựng, nhất là ngói và tôn lại tăng một cách bất thường khiến nhiều gia đình vốn dĩ thiệt hại nặng do bão giờ lại càng khốn khó thêm.
Ứng dụng App Group VLXD miền Nam đem lại lợi ích gì cho nhà phân phối?

Ứng dụng App Group VLXD miền Nam đem lại lợi ích gì cho nhà phân phối?

0
Group VLXD Miền Nam chính thức ra mắt và triển khai ứng dụng "App VLXD Miền Nam" phiên bản 4.0 trên hệ điều hành Android và IOS để phục vụ công việc giao thương qua lại giữa các thành viên trong Group, đồng thời hỗ trợ giải quyết nhiều vấn đề khác trong kinh doanh tốt hơn trong ngành Vật liệu xây dựng.
 
Thành viên ban điều hành Group VLXD Miền Nam

Group VLXD Miền Nam ‘Chia sẻ - Gắn kết - Thành công’

1
Chương trình Gala Dinner của Group VLXD Miền Nam được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội giao lưu hợp tác giữa các hội viên với nhau, đồng thời lắng nghe, đóng góp ý kiến, tổng kết những ưu - khuyết điểm của Group trong năm 2019.
AMY với thương hiệu AMYGRES từng giành nhiều giải thưởng uy tín trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam

Gạch AMYGRES tự tin chinh phục thị trường toàn cầu

0
Ứng dụng công nghệ sản xuất thông minh, gạch ốp lát AMYGRES nằm trong số ít sản phẩm của Việt Nam vượt qua tất cả hàng rào kỹ thuật chinh phục thị trường quốc tế danh tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia…

Tin đọc nhiều