vat lieu xay dung ton kho nhieu

Chính giữa không gian làm việc là một bình hoa cau ( hoặc hoa theo mùa) - nguồn hương cho cả ngôi nhà, giúp tâm hồn dễ dàng bình tâm, thư thái trở lại... /// Băng Giang

Ngắm góc nhà xinh đẹp của cô… bán hoa

0
Pha trộn giữa hai phong cách thiết kế nội thất đang rất thịnh hành là Retro ( hoài cổ) và Minimalism ( tối giản), ngôi nhà ngót nghét 100m2 của cô chủ thương hiệu hoa lễ Comida Ngon, kiêm Giám đốc công ty du lịch Asia Exotica có những chi tiết rất… “đắt” về tính thời trang, về tính triết lý của Phật giáo trong cuộc sống và cả về việc chia sẻ mong muốn, tâm nguyện của chính chủ nhân.
SLNA (phải) đang rơi tự do, cần phải có động thái quyết liệt để thay đổi /// Minh Tú

Sông Lam Nghệ An, bao giờ cho đến ngày xưa?

2
Nhắc đến bóng đá Nghệ An, những người con xứ Nghệ chắc hẳn không khỏi tự hào về truyền thống lịch sử lâu đời cùng những thành tích vang dội ở đấu trường quốc gia. Nhưng giờ đây, người hâm mộ cái tên Sông Lam Nghệ An đang cảm thấy lo lắng bởi đội bóng con cưng đang chìm trong khủng hoảng.
Giá sắt thép tăng mạnh từ đầu năm 2021 /// Ảnh: Ngọc Dương

Giá thép vẫn tăng đến hết quý 3?

0
Hiệp hội Thép Việt Nam cho rằng mọi thứ đang thay đổi và nhiều dự báo điều chỉnh giá thép có thể tăng hết quý 3 năm nay.
Bình Đại phát triển kinh tế về hướng đông

Bình Đại phát triển kinh tế về hướng đông

1
Thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy Bến Tre, Huyện ủy - UBND huyện Bình Đại xây dựng Chương trình phát triển về hướng đông giai đoạn 2021- 2025 và tầm nhìn đến năm 2030 hết sức bài bản, khoa học.
Formaldehyde - kẻ gây hại thầm lặng trong ngôi nhà

Formaldehyde - kẻ gây hại thầm lặng trong ngôi nhà

0
Ô nhiễm không khí trong nhà đang trở nên báo động bởi các tác hại đến sức khỏe, trong đó formaldehyde đang là nguyên nhân chính. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), formaldehyde được xếp vào nhóm khí hại có khả năng gây ung thư.
Đánh thức tiềm năng của Sóc Trăng

Đánh thức tiềm năng của Sóc Trăng

0
Sóc Trăng tiếng Khmer gọi Srok Kh’leang, có nghĩa là “Xứ kho bạc”, tức là tỉnh có rất nhiều tiềm năng, thế mạnh ở khu vực ĐBSCL.