Vấp phải ý kiến trái chiều khi debut ca sĩ, Thúy Vân nói gì?

Vấp phải ý kiến trái chiều khi debut ca sĩ, Thúy Vân nói gì?

0 Thanh Niên Online

Trong khi phần đông khán giả có lời khen về MV Trái tim yêu thương được đầu tư chỉn chu, thì vẫn có nhiều ý kiến cho rằng giọng hát của Thúy Vân chưa thật sự tốt.

Việc bất ngờ ra mắt MV Trái tim yêu thương và debut vai trò ca sĩ, Thúy Vân nhận lại nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi phần đông khán giả có lời khen về MV được đầu tư chỉn chu, thì vẫn có nhiều ý kiến cho rằng giọng hát của cô chưa thật sự tốt.

Vấp phải ý kiến trái chiều khi debut ca sĩ, Thúy Vân nói gì? - ảnh 1

Thúy Vân cho biết: “Tôi đọc bình luận, cũng nhận ra được là có những người khen và cũng có những người cảm thấy chưa được thuyết phục, nhưng điều quan trọng là mình đã dám làm. Đây là món ăn mà tôi đưa ra cho mọi người, có thể mọi người thích hay chưa thích, thế nhưng nếu như vẫn còn có người thích thì tôi vẫn tiếp tục nấu.

Mình luôn cảm thấy được truyền thêm động lực vì có nhiều người ủng hộ và nhiều người thích mình. Nhưng điều quan trọng hơn là tôi cảm thấy qua Trái tim yêu thương, Vân có thể truyền cảm hứng được cho các bạn. Không phải điều gì quá to lớn, nhưng ở đây, nếu các bạn có tiếng nói, chăm chỉ lao động, cố gắng cất lên tiếng nói đó một cách văn minh thì sẽ được mọi người công nhận”.

Ngoài ra, Thúy Vân cũng phân tích những nét ẩn dụ trong MV Trái tim yêu thương. Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU