Vào khách sạn đặt máy quay lén rồi dùng ảnh nóng để tống tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hùng giả làm khách vào thuê phòng tại các khách sạn để lắp máy quay lén. Sau khi có hình ảnh nóng của các cặp đôi, Hùng tìm cách liên lạc, đe dọa và tống tiền.

Hùng tại cơ quan điều tra
 /// Ảnh: Công an Kon Tum
Hùng tại cơ quan điều tra
Ảnh: Công an Kon Tum

Ngày 17.12, Công an TP.Kon Tum (Kon Tum) cho biết vừa bàn giao Lê Đức Hùng (hộ khẩu thường trú tại Kon Tum) cho Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi thuê nhà nghỉ đặt máy quay lén để tống tiền.

Trước đó, Công an TP.Kon Tum nhận được thông báo của Công an TP.Dĩ An về việc Lê Đức Hùng, chủ mưu trong vụ cưỡng đoạt tài sản tại TP.Dĩ An, hiện đã bỏ trốn về TP.Kon Tum. 

Cụ thể khoảng tháng 11.2020, Hùng giả làm khách vào thuê phòng, lắp 5 camera tại 5 phòng của 4 khách sạn và 1 nhà nghỉ trên địa bàn TP.Dĩ An. 

Sau khi có những hình ảnh nhạy cảm của khách thuê phòng, Hùng rủ Hiếu (chưa rõ lai lịch) đi theo về tận nhà của khách để lấy địa chỉ. Sau đó, Hùng chuẩn bị thư tống tiền cùng hình ảnh nhạy cảm rồi gửi đến địa chỉ của nạn nhân.

Lo sợ hình ảnh nhạy cảm của mình bị đăng tải lên mạng xã hội, các nạn nhân chủ động liên lạc cho Hùng. Sau đó, Hùng kết bạn với nạn nhân qua Zalo và tiếp tục gửi hình ảnh cùng video quan hệ tình dục để đe dọa và yêu cầu nạn nhân chuyển tiền cho mình.
Vào khách sạn đặt máy quay lén rồi dùng ảnh nóng để tống tiền - ảnh 1

Công an TP.Kon Tum bàn giao Hùng cho công an TP.Dĩ An để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc

Ảnh: Công an Kon Tum

Từ ngày 15.11 đến nay, Hùng đã liên lạc với khoảng 7 người nhưng chỉ có 2 người chuyển tiền cho Hùng với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Nhận được tin báo của công an TP.Dĩ An, Công an TP.Kon Tum tiến hành truy tìm, bắt giữ Lê Đức Hùng để phục vụ điều tra. Sau khi khám xét nơi ở của Hùng, cơ quan công an thu giữ một số camera liên quan.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ lén lắp đặt camera rồi dùng ảnh nóng tống tiền nạn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU