văn toàn

Đội U.22 (trái) sẽ trưởng thành nhiều hơn khi được “va đập” với các đàn anh /// ĐỘC LẬP

Làm gì để chắp cánh cho U.22 Việt Nam?

5
Chưa thể vội vã kết luận về chất lượng thật sự của đội U.22 Việt Nam chỉ qua một hoặc hai trận giao hữu, nhưng nếu tiếp tục thể hiện được lối chơi bắt đầu có sắc thái riêng cộng với sự rèn giũa nghiêm khắc của thầy Park, tương lai tươi sáng đang đón chờ các cầu thủ trẻ.
Đội tuyển Việt Nam tập luyện trong không khí vui vẻ trước 2 trận đấu với đàn em U.22	 /// VY KHÁNH

Chờ đợi gì từ 2 trận 'nội chiến' tuyển Việt Nam đấu U.22 ?

0
10 giờ sáng nay (21.12), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức cuộc họp báo “độc đáo” nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam vì HLV hai đội chỉ là một - Park Hang-seo. Ông sẽ muốn đội nào giành chiến thắng khi đích thân mình quán xuyến chuyên môn cả tuyển Việt Nam và U.22.
Đội tuyển Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi về lối chơi	 /// MINH TÚ

Thấy gì từ yêu cầu chiến thuật của ông Park Hang-seo?

0
“Chuyền nhanh, thật chuẩn xác, di chuyển nhiều, dứt điểm đa dạng vào”, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa truyền đạt lại mệnh lệnh của HLV Park Hang-seo trong những buổi tập đối kháng nội bộ của đội tuyển Việt Nam. 
Kiatisal đã cam kết sẽ nâng tầm Văn Toàn lên một đẳng cấp mới /// ẢNH: KHẢ HÒA

Kiatisak xây dựng ‘Dream team’ nào cho HAGL?

2
Với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm, nhiệm vụ của Kiatisak ở HAGL sẽ rất bộn bề mà một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất là Zico Thái cần phải lên được một bộ khung ưng ý nhất, chinh chiến một cách thành công, hiệu quả tại V-League 2021.
Kiatisak và các đồng đội bay cao tại V-League hai mùa liên tiếp 2003 - 2004	 /// ẢNH: TRUNG VỆ MẠNH DŨNG CUNG CẤP

‘Bóng đá Việt Nam sẽ lại bùng nổ bởi có Kiatisak’

5
Hầu hết những ai yêu mến CLB HAGL đều vui mừng trước thông tin HLV Kiatisak sẽ dẫn dắt đội bóng phố núi ở mùa bóng 2021. Liệu cựu HLV tuyển Thái Lan có thể giúp HAGL thay đổi bộ mặt như người hâm mộ kỳ vọng?

Tin đọc nhiều