Văn Toàn: Giữa khen ngợi của HLV Jeonbuk Hyundai Motors và lời trách của HLV Kiatisak

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người ta đang thấy một Văn Toàn tràn đầy sức sống, với phong độ ngày một tốt hơn trong màu áo HAGL tại AFC Champions League 2022, được HLV trưởng Jeonbuk Hyundai Motors gợi ý nên sang K-League thi đấu.

Văn Toàn: Giữa khen ngợi của HLV Jeonbuk Hyundai Motors và lời trách của HLV Kiatisak - ảnh 1

Văn Toàn trong cuộc họp báo trước trận gặp Jeonbuk Hyundai Motors

VFF

Trước thềm trận đấu thứ 3 bảng H thuộc AFC Champions League 2022, HLV Kim Sang-sik đánh giá rất cao chất lượng lối chơi của các cầu thủ HAGL, trong đó đặc biệt nhấn mạnh Văn Toàn và Công Phượng hoàn toàn có thể chơi bóng tại K-League.

Về điều này, tiền đạo Văn Toàn tỏ ra khá bình tĩnh: "Tôi nghĩ đó là lời động viên của HLV trưởng CLB Jeonbuk Hyundai Motors. Trong 2 trận vừa qua tôi đã thể hiện phong độ tốt nhất của mình. Hy vọng là màn trình diễn vừa rồi sẽ giúp tôi thi đấu tốt trong thời gian tới.

Xem 3 đội ĐNÁ đánh bại CLB Hàn Quốc để lạc quan trước trận Jeonbuk – HAGL

Nói về tương lai, thì đây là năm hợp đồng cuối cùng với HAGL nhưng tôi chưa có kế hoạch gì. Tôi còn rất nhiều thời gian để hoàn thiện bản thân. Tôi nghĩ điều gì tới sẽ tới thôi và bây giờ tôi ưu tiên tập trung cho HAGL".

Văn Toàn: Giữa khen ngợi của HLV Jeonbuk Hyundai Motors và lời trách của HLV Kiatisak - ảnh 2

Văn Toàn đang dần tìm lại những gì hay nhất của mình tại AFC Champions League

Độc Lập

Luôn là ngòi nổ ấn tượng nhất trên hàng công HAGL, Văn Toàn với tốc độ, sự khéo léo và cường độ hoạt động luôn cháy rực, không biết mệt mỏi giúp anh và HAGL có những pha lên bóng rất nhanh và nguy hiểm.

Mặc dù vậy, Văn Toàn vẫn chưa thể có bàn thắng cho riêng mình, trong đó có những pha bỏ lỡ rất đáng tiếc như trước Sydney FC. Chàng tiền đạo quê Hải Dương sau đó chia sẻ đã bị HLV Kiatisak "trách" rất nhiều.

"Tôi nghĩ tình huống bị bắt việt vị thì đó là 50 - 50 nên khó trách trọng tài. Sau trận đấu HLV Kiatisak trách tôi rất nhiều, sao không chậm hơn một tí. Tôi cho rằng là do tôi quá nhanh nên mới bị bắt việt vị.

Mục tiêu của tôi là cố gắng thi đấu tốt. Jeonbuk Hyundai Motors là đội mạnh, nhưng HAGL sẽ cố gắng cho mọi người biết rằng chúng tôi đến đây không phải là cho vui. HAGL hoàn toàn có thể gây bất ngờ", Văn Toàn bày tỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU