Vân Sơn chia sẻ clip Kiều Oanh mang bầu thật diễn trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Danh hài Vân Sơn bất ngờ chia sẻ lại clip hài kịch của Kiều Oanh kèm những lời khen ngợi ‘có cánh’ dành cho nữ nghệ sĩ.

Đoạn video hài của Kiều Oanh lúc mang bầu được Vân Sơn chia sẻ khiến người hâm mộ ngạc nhiên /// Ảnh: Chụp màn hình
Đoạn video hài của Kiều Oanh lúc mang bầu được Vân Sơn chia sẻ khiến người hâm mộ ngạc nhiên
Ảnh: Chụp màn hình

Trên trang Facebook chính thức, nghệ sĩ hài Vân Sơn khiến khán giả thích thú khi chia sẻ lại đoạn video hài kịch của diễn viên Kiều Oanh. Được biết đây là vở Thầy bói trúng số do kiều nữ làng hài kết hợp cùng diễn viên Lê Huỳnh. Theo khán giả, video hài này đã trình làng khá lâu, gắn liền với ký ức của nhiều người.

Tiết lộ về sự việc, Vân Sơn bày tỏ sự khen ngợi cho danh hài Kiều Oanh. Đặc biệt, anh cho biết: “Kiều Oanh là một trong những quái kiệt trong làng hài Việt. Đa năng, duyên dáng với đủ loại hình từ phim, kịch, cải lương, bi, hài đủ hết các kiểu... Nhưng đây là tiểu phẩm mà có lẽ Kiều Oanh có nhiều kỷ niệm nhất vì diễn vai bầu trong lúc mang bầu thật".

Vân Sơn chia sẻ clip Kiều Oanh mang bầu thật diễn trên sân khấu - ảnh 1

Kiều Oanh kết hợp cùng Lê Huỳnh trong tiết mục Thầy bói trúng số khiến khán giả thích thú

Ảnh: Chụp màn hình

 

Trong tiểu phẩm dài hơn 25 phút, Kiều Oanh thủ vai một bà bầu, do gặp nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống nên tìm đến thầy bói giải quyết. Tuy nhiên, chính quyết định này khiến cô rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười. Đáng chú ý, nữ diễn viên gây ấn tượng với khả năng diễn xuất hài hước cùng phong cách biến hóa đa dạng từ hài đến bi.

Cũng theo như chia sẻ của Vân Sơn, Kiều Oanh đã mang thai thật lên sân khấu. Ở cuối tiết mục, khi MC Việt Thảo hài hước yêu cầu cô gỡ “đạo cụ” trong bụng ra. Nữ diễn viên duyên dáng trả lời: “Em thách anh đụng vô đó… Cái này là đồ thiệt, chỉ có độn một chút vô thôi”. Trước sự bất ngờ của nam MC, bạn diễn Lê Huỳnh tiết lộ rằng cô đã mang thai được 6 tháng.

Sau khi đăng tải, tiểu phẩm kết hợp giữa Kiều Oanh và Lê Huỳnh nhận được sự quan tâm tích cực của khán giả. Hiện tại, video đã đạt hơn 18.000 lượt xem cùng nhiều bình luận. Một người xem nhận xét: “Chị Kiều Oanh đúng là đa tài. Thể loại nào cũng chấp hết”. Một chủ khoản chia sẻ: “Wow, lúc đó bầu thật luôn hả? Thật ngưỡng mộ! Vở này rất hay, cảm xúc thật sự rất cao trào, đến nỗi con thấy sợ và nổi da thực sự”. Một cư dân mạng viết: “Trời cho mỗi người một tài năng, một phúc phần. Tôi vẫn yêu thích Kiều Oanh. Em ấy đa tài”…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU