Vân Khánh 'hoảng' trước người vợ khăn gói tìm chồng khi nghe tin có 'tiểu tam'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 8 Thuận vợ thuận chồng mang đến câu chuyện hôn nhân nhờ mai mối của chú Nguyễn Thành Tuấn và cô Lê Thị Trà. Cặp đôi đã có những giây phút trải lòng cùng Đình Toàn và NSƯT Vân Khánh.

Vân Khánh 'hoảng' trước người vợ khăn gói tìm chồng khi nghe tin có 'tiểu tam' - ảnh 1

Vợ chồng nên duyên nhờ mai mối và cuộc hôn nhân hơn 40 năm đầy sóng gió

BTC

Cô Trà kể cả hai quen biết nhau thông qua sự sắp xếp của người mai mối và gia đình. Nữ khách mời thành thật chia sẻ: "Tôi không hề biết và không được tìm hiểu người đó ra sao. Thậm chí tôi nghĩ nếu đưa tới một người xấu hay tật nguyền cũng không biết phải từ chối như thế nào”. Cô Trà cho biết thêm bản thân gặp chồng sắp cưới lần đầu tiên khi hai bên gia đình tổ chức ăn hỏi. Tuy nhiên, sau khi thấy chú Tuấn, cô mới thở phào nhẹ nhõm vì chồng “rất đẹp trai”.

Cuộc sống ở nhà chồng với cô Trà cũng không hề thuận lợi vì công việc luôn chất chồng. “Sáng má chồng gọi dậy lúc 4 giờ để nấu cơm. Ở nhà thì không quen nấu bằng rơm nên chụm lửa tới mức ngủ gục để lửa bén vào quần, cháy dính cả vào da thịt. Những công việc nhà bây giờ thì bình thường nhưng với tôi khi ấy khó khăn lắm, tưởng chừng không vượt qua được”, nữ khách mời kể lại. Về phần Thành Tuấn, chú chia sẻ dù biết những nỗi khổ của vợ khi chân ướt chân ráo về nhà chồng nhưng ngày xưa con cái nghe lời cha mẹ tuyệt đối nên cũng không có cách nào san sẻ.

Vân Khánh 'hoảng' trước người vợ khăn gói tìm chồng khi nghe tin có 'tiểu tam' - ảnh 2

Vân Khánh nghẹn ngào khi lắng nghe câu chuyện của hai vợ chồng cô Trà

BTC

Nghe tới đây, cô Trà ứa nước mắt cho hay luôn cảm thấy tủi thân nhưng thời điểm ấy không thể vì bất đồng vài câu nói mà ly hôn được. Sau khi hai vợ chồng ra ở riêng cũng là lúc chú Tuấn có 10 năm đi làm xa nhà. Khoảng thời gian dài đó đối với cô Trà "thật là khủng khiếp". Nghẹn lại hồi lâu, nữ khách mời nói tiếp: “Đàn ông mà, bên ngoài đàn bà xinh đẹp dập dìu, đâu đâu cũng đầy cám dỗ. Tôi cũng nghe nhiều lần việc chồng cặp kè qua đường từ một người em trai đi làm chung với ông ấy”.

Nghe bóng gió chồng có nhân tình, cô Trà bèn khăn gói cùng con nhỏ lên đường “tìm chồng” để làm cho ra lẽ. Trong quá trình đó, cô Trà còn gặp phải những chuyện nguy hiểm nhưng giấu kín suốt 20 năm không hé lộ khiến nghệ sĩ Vân Khánh không khỏi bất ngờ.

Vân Khánh 'hoảng' trước người vợ khăn gói tìm chồng khi nghe tin có 'tiểu tam' - ảnh 3

Tập 8 Thuận vợ thuận chồng dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 35 ngày 25.2 trên VTV9

BTC

Vì đây là cuộc hôn nhân do mai mối mà thành nên từ đầu, giữa chú Tuấn và cô Trà không hề có tình yêu. Theo chia sẻ, phải tới năm thứ 5, 6 thì chú mới bắt đầu cảm thấy tội và thương vợ hơn. Cũng trong suốt quãng thời gian ấy, cả hai vợ chồng thừa nhận thiếu đi sự chia sẻ, chỉ biết chịu đựng một mình cho qua mọi chuyện và chương trình Thuận vợ thuận chồng là nơi đầu tiên họ trải lòng cùng nhau. “Không chia sẻ, cứ ngậm ngùi rồi chịu, rồi kệ vậy thôi”, chú Tuấn nói mà lòng đầy nuối tiếc.

Không khí ngột ngạt của bầu tâm sự bỗng được giải tỏa khi cô Trà nói về chồng mình ở hiện tại: “Đúng là ông trời trả báo! Con trai út tôi có 2 đứa con, ăn ngủ sữa đủ thứ đều kêu ông nội. Hồi xưa đáng lẽ là làm cho con nhưng không làm để bây giờ phải làm hết cho cháu”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU