Yoochun bị nghi 'đi đêm' với cảnh sát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

No Cut News cho biết cảnh sát đang điều tra Park Yoochun về nghi vấn anh từng hối lộ cảnh sát vào năm 2016, thời điểm nam ca sĩ kiêm diễn viên đang đối mặt với các cáo buộc cưỡng dâm.
Dư luận Hàn phẫn nộ trước nghi vấn Park Yoochun thông đồng với cảnh sát vào năm 2016 /// ẢNH: GETTY/AFP Dư luận Hàn phẫn nộ trước nghi vấn Park Yoochun thông đồng với cảnh sát vào năm 2016 - ẢNH: GETTY/AFP
Dư luận Hàn phẫn nộ trước nghi vấn Park Yoochun thông đồng với cảnh sát vào năm 2016
ẢNH: GETTY/AFP
Ngày 30.7, No Cut News đưa tin Văn phòng Kiểm tra và Khiếu nại của Cảnh sát thành phố Seoul (Hàn Quốc) đang điều tra làm rõ tin đồn về mối quan hệ “thân thiết” giữa Park Yoochun và một cảnh sát trong quá khứ.
Theo No Cut News, nam nghệ sĩ bị nghi hối lộ cảnh sát hồi năm 2016. Thời điểm đó, quản lý của sao phim Hoàng tử gác mái đã giới thiệu anh với một sĩ quan cảnh sát. Cựu thành viên nhóm DBSK đã mời viên cảnh sát này đến nhà mình dùng bữa và uống rượu.
Điều đáng chú ý là lúc bấy giờ, mỹ nam họ Park đang là đối tượng bị Sở cảnh sát Gangnam điều tra vì các cáo buộc xâm hại tình dục 4 người phụ nữ. Vào tháng 7.2016, sau một tháng điều tra, cảnh sát tuyên bố Park Yoochun trong sạch trước những tố cáo trên. Dù vậy, anh vẫn bị truy tố tội mua dâm và lừa đảo, từ đơn kiện của nạn nhân khác. Tuy nhiên, sang năm 2017, phía công tố khẳng định tài tử 33 tuổi vô tội với tất cả 4 cáo trạng: cưỡng dâm, lừa đảo, gạ gẫm mại dâm và cả vụ mua dâm được chuyển từ Sở Cảnh sát Gangnam.
Yoochun bị nghi 'đi đêm' với cảnh sát - ảnh 1

Vụ án cưỡng dâm của Park Yoochun vào năm 2016 có thể sẽ điều tra lại nếu như việc anh "nhét tiền" cảnh sát được xác thực

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH YTN

Loạt chi tiết trên làm dấy lên ngờ vực rằng Park Yoochun đã “đi cửa sau” với cảnh sát để thoát tội. Danh tính viên cảnh sát bí mật tới nhà và dùng bữa cùng nam ca sĩ kiêm diễn viên chưa được hé lộ. Đồng thời, chuyện người cảnh sát này có tham gia trực tiếp vào đội điều tra vụ án của Yoochun hay không vẫn còn bỏ ngỏ.
Theo Bộ quy tắc ứng xử công chức của Cơ quan Cảnh sát Quốc gia Hàn Quốc, cảnh sát không được tiếp xúc riêng tư với những cá nhân liên quan đến vụ án đang diễn ra. Các bên chỉ nên gặp bên trong đồn cảnh sát trực thuộc. Hoặc nếu họ gặp bên ngoài, cuộc gặp gỡ đó phải được ghi chép lại trên các tài liệu chính thức.
Được biết, hôm 2.7, Park Yoochun đã nhận mức án 2 năm tù treo, nộp phạt 1,4 triệu won (khoảng 28 triệu đồng), buộc cai nghiện vì tội mua và dùng ma túy bất hợp pháp. Sau những ồn ào liên quan đến chất cấm, nam ca sĩ 33 tuổi chính thức bị MBC cấm xuất hiện trên sóng đài này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU