‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 2 của web drama Yêu lại từ đầu hé lộ nguồn gốc xuất hiện của cô nàng “tiểu tam” Lan Phương khiến cuộc hôn nhân của vợ chồng Việt Hương - Huỳnh Đông lục đục trong phim.
Từ trái sang: Lan Phương, Huỳnh Đông và Việt Hương trong phim /// ẢNH: ĐPCC Từ trái sang: Lan Phương, Huỳnh Đông và Việt Hương trong phim - ẢNH: ĐPCC
Từ trái sang: Lan Phương, Huỳnh Đông và Việt Hương trong phim
ẢNH: ĐPCC
Yêu lại từ đầu là web drama (phim chiếu mạng) pha trộn giữa yếu tố hài hước lẫn tâm lý, xã hội và các mối quan hệ tình yêu - gia đình do Mr Tô đạo diễn, Việt Hương sản xuất, ra mắt khán giả vào giữa tháng 8 này. Tiếp nối những câu chuyện vừa hài hước, dung dị, vừa gần gũi trong đời sống của những người làm việc tại viện thẩm mỹ do doanh nhân Huỳnh Như Tiên (Việt Hương) quản lý, tập 2 của Yêu lại từ đầu hé lộ nhiều tình tiết mới gây không ít tò mò.
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 1
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 2

Vai diễn của Huỳnh Đông và Việt Hương trong cuộc hôn nhân tưởng hạnh phúc nhưng nhiều “sóng ngầm”

Ảnh: ĐPCC

Sau khi tập 1 của Yêu lại từ đầu ra mắt, phim nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khán giả nhờ nội dung gần gũi, thú vị và sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng: Việt Hương, Huỳnh Đông, Lan Phương, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Trang, Hồng Thanh…
Ở tập đầu tiên, một trong những câu chuyện mà khán giả chú ý nhiều nhất chính là việc bác sĩ Dũng (Huỳnh Đông đóng), chồng của nữ doanh nhân Như Tiên (Việt Hương), có mối tình vụng trộm với cô nàng bác sĩ Mỹ Dung xinh đẹp (Lan Phương). Việc này đã bị nhân vật của Việt Hương phát hiện, khiến cho cuộc hôn nhân của cô và bác sĩ Dũng có nguy cơ tan vỡ. Tuy nhiên, tập 2 của Yêu lại từ đầu “chưa vội” giải đáp cho khán giả những điều sẽ diễn ra tiếp theo, mà quay ngược thời gian trở về giai đoạn trước, hé lộ cho người xem nhiều chi tiết quan trọng về các nhân vật.
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 3
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 4
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 5

Việt Hương trong phim luôn đau đáu chuyện không sinh được con khiến hôn nhân nặng nề, mệt mỏi

Ảnh: ĐPCC

Trong tập phim này, người xem có thể biết thêm được nhiều chi tiết quan trọng về những áp lực mà nhân vật Tiên của Việt Hương phải đối mặt trong cả cuộc sống, sự nghiệp lẫn gia đình: từ việc cả hai đã cưới nhau lâu nhưng chưa có con cho đến áp lực khi gặp mặt bạn bè, gặp những vị khách “khó chịu” ở thẩm mỹ viện
Bác sĩ Dũng đã quyết định “rủ rê” vợ mình tham gia chuyến đi Hà Nội cùng với anh trong một buổi hội thảo, vừa là để tạo cơ hội cho vợ thư giãn, vừa như một cách chúc mừng sinh nhật cho cô. Trước đó, khán giả có lẽ cũng rất thích thú khi xem đến cảnh Việt Hương được chồng và các nhân viên chúc mừng sinh nhật một cách lãng mạn, đầm ấm.
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 6
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 7

'Tiểu tam' xuất hiện khiến Việt Hương rối như tơ vò

Ảnh: ĐPCC

Tuy nhiên, nhiều sự kiện tiếp nối diễn ra đã khiến nhân vật của Việt Hương phân vân khi quyết định đi cùng chồng. Được sự động viên của các nhân viên như bác sĩ Lê Gia (Huỳnh Lập), y tá trưởng Như Ý (Khả Như), cô nàng lao công (Lê Trang)…, cô đã quyết định ra Hà Nội nhưng lại đi sau chứ không đi cùng chồng. Những gì tiếp theo mà khán giả thấy được trong phim chính là sự xuất hiện của Mỹ Dung khi đứng ở bờ hồ tại Hà Nội, đối mặt với nhân vật của Việt Hương, rồi cô được bác sĩ Dũng giới thiệu trước các nhân viên viện thẩm mỹ với tư cách là bác sĩ chính thức…
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 8
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 9

Lan Phương làm mới diễn xuất của mình khi lần đầu nhận vai 'tiểu tam' phá gia đình người khác

Ảnh: ĐPCC

Điều này đã phần nào hé lộ một chút về “nguồn gốc” xuất hiện của cô nàng “tiểu tam” do Lan Phương thủ vai. Tuy nhiên, họ đã gặp gỡ nhau trong chuyến đi thế nào và làm sao để cả nữ doanh nhân Như Tiên lẫn bác sĩ Lê Dũng quyết định đưa Mỹ Dung về công ty làm việc, vẫn còn là điều bí ẩn với các khán giả.
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 10
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 11
‘Yêu lại từ đầu’ tập 2: 'Tiểu tam' Lan Phương khiến Việt Hương - Huỳnh Đông rạn nứt - ảnh 12

Huỳnh Lập, Khả Như, Tiết Cương thủ các vai phụ trong phim

Ảnh: ĐPCC

Câu chuyện của các phần tiếp theo trong Yêu lại từ đầu hứa hẹn sẽ còn kịch tính và thu hút hơn khi ngày càng có nhiều sự thật và tình tiết được hé lộ. Phim được liên tục công chiếu các tập mới trên kênh YouTube của nghệ sĩ Việt Hương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU