Ya Suy: Người ta bắt tôi đưa 250 triệu đồng để chuộc con

0 Thanh Niên Online
(iHay) Quán quân Vietnam Idol 2012 chịu khá nhiều điều tiếng khi thông tin anh từ chối trách nhiệm với 'con rơi' xuất hiện trên các mặt báo. Tuy nhiên theo Ya Suy, ‘mọi việc tôi đã làm đúng lương tâm của mình’.

(iHay) Quán quân Vietnam Idol 2012 chịu khá nhiều điều tiếng khi thông tin anh từ chối trách nhiệm với 'con rơi' xuất hiện trên các mặt báo. Tuy nhiên theo Ya Suy, ‘mọi việc tôi đã làm đúng lương tâm của mình’.

>> Ya Suy cầu mong sự tha thứ sau khi thừa nhận có con rơi

Ya Suy: Người ta bắt tôi đưa 250 triệu đồng để chuộc con - ảnh 1
Nhắc tới chuyện kết hôn, Ya Suy cho rằng anh không thể đánh mất tương lai của mình - Ảnh: FBNV

 

Hồi cuối tháng 7.2014, các trang mạng bắt đầu xuất hiện những hình ảnh được cho là con trai của Ya Suy. Sự việc được đẩy đi xa hơn khi mẹ của đứa bé còn quay ra “tố” quán quân Vietnam Idol 2012 là người cha phụ bạc, thiếu trách nhiệm, không thừa nhận con của mình. Dù không lên tiếng thừa nhận và ‘mất tích’ với truyền thông nhưng nhiều người vẫn bất mãn với thần tượng và tỏ ra hối tiếc các phiếu bầu dành cho chàng trai hiền lành, chân chất của núi rừng Chu Ru.

Mới đây, Ya Suy đã sẵn sàng đối mặt với scandal con rơi khi thừa nhận đó là “sai lầm, bồng bột”. Quán quân Vietnam Idol còn khiến nhiều người quay lưng khi biết anh chuẩn bị ra ca khúc mới và tái xuất với tạo hình lạ lẫm, hiện đại. Cư dân mạng còn nổi đóa khi có thông tin Ya Suy ‘quất ngựa truy phong’ khi biết bạn gái có thai.

Chia sẻ với iHay.vn sáng 30.9, Ya Suy khẳng định ‘đã làm đúng lương tâm của mình’.

Nam ca sĩ này chia sẻ trong một lần đi quá giới hạn, bạn gái của Ya Suy mang thai. Gia đình đó bắt cưới, nhưng Ya Suy chỉ muốn nuôi đứa bé thôi. Và họ không đồng ý nên để mọi chuyện vở lở.

“Bao lần tôi phải đối mặt với cả gia đình đấy rồi. Người ta kêu tôi tới chỗ người ta đưa số tiền chuộc đứa bé thì mang đứa bé về. Đến lúc tôi tới đó người ta lại không đồng ý. Ý của họ là muốn tôi phải đám cưới. Nhưng nói thật tôi với người ta như ghét nhau không đội trời chung”, Ya Suy chia sẻ cùng iHay.vn.

Ya Suy: Người ta bắt tôi đưa 250 triệu đồng để chuộc con - ảnh 2
Mẹ đứa bé (bên tay phải) cùng Ya Suy và Bảo Trâm (Top 3 Vietnam Idol 2012) - Ảnh chụp màn hình 

Khi được hỏi cụ thể số tiền chuộc, Ya Suy không ngại tiết lộ là 250 triệu đồng, đúng một nửa tiền thưởng quán quân cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt.

“Kêu chuộc 250 triệu rồi còn đòi chu cấp cho mẹ đứa bé mỗi tháng hơn 10 triệu sau khi sinh”, Ya Suy tâm sự.

Nam ca sĩ sinh năm 1987 cũng khẳng định không dùng chuyện ‘con rơi’ để PR sản phẩm mới, chỉ là mọi người muốn biết nên nói một lần cho xong.

Thủy Nguyên

>> Ya Suy ‘Về với lúa’ khi Tết đang đến gần
>> Sau Vietnam Idol, Ya Suy vẫn ngày ngày vác cuốc lên rẫy...
>> Mỹ Tâm bênh vực Ya Suy khi bị ca sĩ khác ‘dìm hàng’
>> Ya Suy gặp sự cố 'khó đỡ' với... heo trên phim trường
>> Ya Suy vẫn giản dị trong ngày trở lại Vietnam Idol
>> Ya Suy chuẩn bị nhập học và ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay
>> iHay.vn tặng 200 vé xem Văn Mai Hương và Ya Suy 'đọ giọng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU