Xuất sắc vượt qua vòng bốn, 5 chú tiểu đứng trước cơ hội 'ẵm' 150 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trở lại Gala Thách thức danh hài (phát sóng tối 9.1), 5 chú tiểu Bồng Lai xuất sắc khiến Trấn Thành, Trường Giang liên tục bật cười. Nhóm thí sinh vượt qua 4 vòng thi và được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng tại chương trình.
Năm chú tiểu Bồng Lai tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi trở lại 'Thách thức danh hài' /// Ảnh: BTC Năm chú tiểu Bồng Lai tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi trở lại 'Thách thức danh hài' - Ảnh: BTC
Năm chú tiểu Bồng Lai tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả khi trở lại 'Thách thức danh hài'
Ảnh: BTC
Ngay từ khi xuất hiện, 5 chú tiểu đã khiến khán giả thích thú bởi những màn đối đáp duyên dáng với hai giám khảo. Pháp Tâm hô to khẩu lệnh: “Mấy đứa này chào giám khảo hết coi” để cả nhóm cùng cúi đầu. Sau đó, thí sinh nhỏ tuổi nhất hào hứng chia sẻ: “Hôm bữa con thi đậu xong rồi con về khán giả hôn con quá trời luôn. Hôm nay con phải ráng thi đậu cho khán giả hôn con nữa. Nếu như con thi giỏi, chú Trấn Thành với chú Trường Giang hôn con nữa nha”.
Chưa dừng lại ở đó, Pháp Tâm bất ngờ chỉ vào giám khảo và hỏi các bạn diễn có thấy hai danh hài đẹp trai không. Sau khi các chú tiểu khác khen đẹp, Pháp Tâm lập tức hỏi thêm về Ngô Kiến Huy. Khi bị đồng đội phản bác vì người được chỉ không phải nam MC, Pháp Tâm nhanh trí đáp: “Thôi kệ đi, ừ đại đi” và được Nghi Tâm hưởng ứng: “Ừ đẹp”. Màn tung hứng này khiến ông xã Hari Won cười nghiêng ngả và ngơ ngác: “Ủa thi chưa? Cả chục triệu của người ta rồi”.
Xuất sắc vượt qua vòng bốn, 5 chú tiểu đứng trước cơ hội 'ẵm' 150 triệu đồng - ảnh 1
Năm chú tiểu đưa Trấn Thành, Trường Giang đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác
Ảnh: Chụp màn hình
Năm chú tiểu tiếp tục mang những trích đoạn ngắn của Tây du ký lên sân khấu Thách thức danh hài. Ở vòng một, khi Pháp Tâm (vai Đường Tăng) than nhức đầu, các học trò liên tục thắc mắc: “Nhức đầu cỡ nào vậy sư phụ”. Đường Tăng lập tức niệm chú và nói: “Nhức đầu cỡ này nè” khiến Tôn Ngộ Không lăn ra đau đớn. Trong những giây cuối, Đường Tăng quay sang hỏi: “Ta hết niệm chú rồi, sao con ây da hoài vậy”. Đáp lại lời sư phụ, Tôn Ngộ Không nói: “Tại vì con lăn trúng cây đinh”. Chia sẻ của thí sinh này khiến Trấn Thành bật cười, giúp nhóm Bồng Lai vượt qua vòng thi đầu tiên.
Xuất sắc vượt qua vòng bốn, 5 chú tiểu đứng trước cơ hội 'ẵm' 150 triệu đồng - ảnh 2
Mặc dù liên tiếp giành chiến thắng nhưng các thí sinh không biết chuyện gì đang xảy ra
Ảnh: BTC
Phần thi của 5 chú tiểu Bồng Lai tại Gala Thách thức danh hài
Bước sang vòng hai, nhóm thí sinh chinh phục hai giám khảo trong 10 giây đầu tiên. Cụ thể, Tôn Ngộ Không chỉ vào con ngựa và cho biết mua tặng sư phụ để thầy dễ di chuyển. Tuy nhiên, khi Đường Tăng vừa bước lên ngựa, các học trò lập tức bỏ đi mất khiến thí sinh này ngơ ngác. Trong khi đó, Trấn Thành và Trường Giang thích thú bật cười không ngớt.
Tiếp tục câu chuyện ở vòng hai, khi Pháp Tâm lên ngồi thì chú ngựa bất ngờ lăn đùng ra chết. Pháp Tâm quay sang chửi Tôn Ngộ Không ngu vì mua nhầm ngựa dỏm. Thí sinh nhí này yêu cầu bạn diễn nằm xuống để "cưỡi khỉ". Ở giây thứ 59, tưởng chừng như các thí sinh không vượt qua được, chú ngựa bất ngờ tỉnh dậy và nói: “Hết thời gian” khiến Trấn Thành và Trường Giang bật cười. Ông xã Hari Won hào hứng: “Con ngựa có duyên quá, tưởng con ngựa chết rồi”.
Xuất sắc vượt qua vòng bốn, 5 chú tiểu đứng trước cơ hội 'ẵm' 150 triệu đồng - ảnh 3
Trấn Thành, Trường Giang cười sảng khoái trước phần thi của các chú tiểu
Ảnh: Chụp màn hình
Khi hai giám khảo dành thời gian giao lưu với nhóm thí sinh nhí, Pháp Tâm bất ngờ tiến đến cạnh nam danh hài và nói: “Con muốn thi tiếp” khiến cả hai cạn lời. Ở vòng 4, Pháp Tâm bị yêu quái bắt vào lồng sắt và được học trò đến cứu. Các học trò có màn đôi co qua lại với yêu quái trong sự cổ vũ của Đường Tăng. Tuy nhiên, chưa kịp chiến đấu thì Trư Bát Giới làm rớt hung khí khiến Pháp Tâm bực mình, tự tay phá lồng sắt bước ra và chửi: “Đồ ngu như heo”. Sự duyên dáng của thí sinh nhí này làm Trấn Thành cười nghiêng ngả. Trong khi đó, các thí sinh vẫn không biết mình chiến thắng và tiếp tục diễn khiến MC Ngô Kiến Huy phải xuống tận sân khấu để ngăn cản.
Những tiết mục của năm chú tiểu nhận được lời khen từ phía cộng đồng mạng. Nhiều khán giả bày tỏ niềm thích thú và kỳ vọng nhóm Bồng Lai tiếp tục giữ phong độ để hoàn thành vòng 5, giành giải thưởng 150 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU