Xuân Lan: 'Phụ nữ nào cũng cần đàn ông cả'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia chương trình Siêu nhân mẹ, Xuân Lan thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện đàn ông ngoại tình cũng như vấn đề ấu dâm đang được quan tâm hiện nay.
Bằng sự khôn khéo của mình, Xuân Lan giành chiến thắng tập đầu tiên của Siêu nhân mẹ /// Ảnh: BTC Bằng sự khôn khéo của mình, Xuân Lan giành chiến thắng tập đầu tiên của Siêu nhân mẹ - Ảnh: BTC
Bằng sự khôn khéo của mình, Xuân Lan giành chiến thắng tập đầu tiên của Siêu nhân mẹ
Ảnh: BTC
Tập đầu tiên của chương trình Siêu nhân mẹ lên sóng với màn đối đầu của Xuân Lan, Trương Quỳnh Anh dưới sự “phán xử” của nghệ sĩ Hoàng Dũng và hoa hậu Giáng My. Trước tình huống người vợ bắt gặp chồng ngoại tình, Xuân Lan cho rằng dù rất tức giận nhưng cô vợ không làm ầm lên mà có cách cư xử khéo léo hơn. Theo Xuân Lan, thời nay đàn ông bước ra đường gặp rất nhiều cám dỗ khó từ chối. Tuy nhiên, họ không vì ngoại tình mà bỏ vợ con.
“Một người phụ nữ thông minh, yêu chồng và không muốn mất chồng sẽ có thể chịu ấm ức một chút, để cho người chồng mặc cảm tội lỗi mà yêu thương vợ con hơn”, cô nói. Đồng thời, Xuân Lan cho biết cô là một người thiên về lý trí trong việc xử lý các tình huống. Bài học của cô là luôn bình tĩnh trong mọi trường hợp dù có khủng khiếp như thế nào. Nữ siêu mẫu cũng có xem các clip đánh ghen, làm nhục người khác rồi đưa lên mạng và cho rằng những trường hợp đó sẽ không bao giờ giữ được chồng. Xuân Lan khẳng định: “Phụ nữ nào cũng cần đàn ông cả. Chỉ khi họ không tìm được người đàn ông nào để tin thì họ mới tuyên bố không cần đàn ông”.
Xuân Lan: 'Phụ nữ nào cũng cần đàn ông cả' - ảnh 1
Dù là đối thủ trong chương trình, Trương Quỳnh Anh vẫn ngưỡng mộ Xuân Lan và cho biết đàn chị là quân sư của cô trong việc chăm sóc con
Ảnh: BTC
Đồng tình với quan điểm của Xuân Lan, hoa hậu Giáng My cho rằng khi bắt gặp chồng ngoại tình, thay vì dằn mặt, người phụ nữ cần có cách xử lý khéo léo hơn. Theo Giáng My, nhân vật chồng trong câu chuyện bị cô thư ký quấy rối tình dục nên anh ta đã hành động theo bản năng mà không lường trước hậu quả. Nói về việc quấy rối tình dục, host Phương Hiếu đề cập đến mức phạt 200.000 đồng gây xôn xao dư luận thời gian qua. Điều này khiến Xuân Lan gay gắt: “Cái gì cũng có giá của nó, nhất là nhân phẩm của phụ nữ và trẻ em, cần được nâng giá càng cao càng tốt, để mức phạt phải được nâng lên, không phải là số tiền 200.000 đồng nữa mà là 1 năm tù, 3 năm tù chẳng hạn".
Về phía Trương Quỳnh Anh, nữ ca sĩ cho rằng ghen không phân biệt có học thức hay không bởi điều đó nằm ngoài cảm xúc. Những tưởng mất ưu thế trong vòng đấu này thế nhưng chia sẻ của Trương Quỳnh Anh lại bất ngờ trùng với đáp án chung được nhiều người đồng tình theo khảo sát của chương trình. Cô nhận được 50 điểm đầu tiên trong phần thi này. Tuy nhiên, ở vòng thi thứ hai, trước tình huống người con nói dối bố mẹ về kết quả học tập, Xuân Lan rút kinh nghiệm không chọn đáp án theo quan điểm cá nhân mà lựa chọn dựa trên số đông là người con không nhận được quà từ bố mẹ. Với việc nhận được số điểm cao hơn, Xuân Lan giành chiến thắng trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU