Xuân Lan đóng kịch về hậu trường showbiz

0
(TNO) Siêu mẫu Xuân Lan, nữ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ xuất hiện trong một vở kịch ngắn nói về chuyện hậu trường giới showbiz trong liveshow của Dương Triệu Vũ, sẽ diễn ra vào ngày 20.10 tới tại Nhà hát TP.HCM.

(TNO) Siêu mẫu Xuân Lan, nữ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model 2012, sẽ xuất hiện trong một vở kịch ngắn nói về chuyện hậu trường của giới showbiz trong liveshow của Dương Triệu Vũ, sẽ diễn ra vào ngày 20.10 tới tại Nhà hát TP.HCM.

Từng tham gia diễn xuất trong một số phim, lại đang gây ấn tượng với vai trò là vị giám khảo quyền lực của Vietnam’s Next Top Model 2012siêu mẫu Xuân Lan được ê kíp thực hiện liveshow của Dương Triệu Vũ nhắm đến một vai diễn đặc biệt trong vở kịch ngắn ở phần ba của chương trình.

 Xuân Lan đóng kịch về hậu trường showbiz - ảnh 1
Siêu mẫu Xuân Lan - Ảnh: Nguyên Trương

Xuất hiện cùng với Xuân Lan còn có Dương Triệu Vũ, Lê Khánh, Tuấn Khải... Trong đó, Dương Triệu Vũ và Lê Khánh vào vai một đôi trai gái yêu nhau nhưng tình duyên gặp phải trắc trở lớn khi có sự xuất hiện của Tuấn Khải.

Đặc biệt hơn, khán giả sẽ được thưởng thức vở kịch ngắn vừa trên sân khấu vừa trên màn hình bằng những đoạn clip quay sẵn. Đan xen vào đó là một liên khúc nhạc Việt Nam và nhạc nước ngoài lời Việt do Dương Triệu Vũ thể hiện.

 Xuân Lan đóng kịch về hậu trường showbiz - ảnh 2
Dương Triệu Vũ và Lê Khánh sẽ vào vai một cặp đôi yêu nhau nhưng gặp nhiều trắc trở - Ảnh: Tiểu Đàm

Liveshow Kể từ đêm đó của Dương Triệu Vũ gồm ba phần. Mở đầu chương trình, Dương Triệu Vũ sẽ xuất hiện cùng Văn Mai Hương với ca khúc Phantom of the Opera (Bóng ma trong nhà hát). Tiết mục này được dàn dựng công phu, dựa trên vở nhạc kịch nổi tiếng cùng tên.

Sau đó, lần lượt cả Văn Mai Hương lẫn Vy Oanh, Đồng Lan, thí sinh của chương trình Giọng hát Việt, bị "bóng ma" cuốn đi.

Dương Triệu Vũ tiết lộ sân khấu chương trình sẽ được thiết kế công phu, hoành tráng, đậm chất liêu trai, mang đến những "trải nghiệm khó quên" cho khán giả.

Liveshow còn có những tiết mục song ca đặc biệt của Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Đàm Vĩnh Hưng...

Thiên Hương

>> Xuân Lan đáng khen hơn chê
>> Xuân Lan làm giám khảo
>> Xuân Lan làm đạo diễn Sense Fashion Show
>> Xuân Lan tuyển 100 “chân dài”
>> Xuân Lan tham gia "Duyên dáng truyền hình
>> Dương Triệu Vũ gây sốc với MV… có ma
>> Dương Triệu Vũ là người Thái Lan ?
>> Dương Triệu Vũ hát cho chính mình
>> Dương Triệu Vũ ăn chay để có sức chạy show
>> Dương Triệu Vũ trở thành “siêu nhân”
>> Dương Triệu Vũ đến với sinh viên
>> Dương Triệu Vũ - bản sao của Đàm Vĩnh Hưng?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU