Xôn xao bộ ảnh Hương Giang Idol mặc váy cưới bên 'chú rể lạ'

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: FBNV

(iHay) Trên mạng xã hội hiện đang xôn xao về những hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trong váy cưới lộng lẫy bên "chú rể lạ".

(iHay) Mạng xã hội đang xôn xao về hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trong váy cưới lộng lẫy bên “chú rể lạ”. Nhiều người đồn đoán rằng, nữ ca sĩ Em không hối tiếc đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình nên gởi lời chúc mừng trên trang cá nhân của cô.

Xôn xao bộ ảnh Hương Giang Idol mặc váy cưới bên 'chú rể lạ' - ảnh 1Hương Giang Idol được nhận ra là nhân vật chính trong bức "ảnh cưới" này
Xôn xao bộ ảnh Hương Giang Idol mặc váy cưới bên 'chú rể lạ' - ảnh 2Nhiều người cho rằng đây là dự án mới của nữ ca sĩ nhưng cũng có bình luận cô tìm được hạnh phúc riêng bởi chú rể khá lạ, không phải nhân vật hay xuất hiện trong làng giải trí
Trong khung cảnh lãng mạn trên chiếc du thuyền với đầy hoa hồng trắng, “cô dâu” Hương Giang Idol xuất hiện lộng lẫy bên chú rể điển trai. Nhiều fan mong Hương Giang Idol nhanh chóng tìm được hưởng hạnh phúc riêng sau khi cô chia tay Criss Lai.
Trong các bức ảnh, người đẹp hạnh phúc khi được chú rể ân cần cầm tay dắt đi. Dàn phù dâu và phù rể chỉn chu trong trang phục ton sur ton, toàn bộ khung cảnh và backdrop được trang trí hoa tươi. Trao đổi với chúng tôi, người đại diện của nữ ca sĩ cho rằng Hương Giang Idol chưa có kế hoạch quay dự án MV nào trong giai đoạn này, còn chuyện cá nhân của nữ ca sĩ chuyển giới không nằm trong công việc.
Trong thời gian qua, Hương Giang Idol cũng liên tục gây dấu ấn với nhiều dự án âm nhạc, gần nhất là MV Em không hối tiếc gắn mác 16+. Cô không hề để lộ chuyện cá nhân, chỉ thừa nhận đã chia tay Criss Lai. Phóng viên đã liên lạc với nữ ca sĩ Hương Giang nhưng cô từ chối nói về những tấm ảnh cưới gây tò mò cũng như không hé lộ về "chú rể" trong các bức ảnh này.
Xôn xao bộ ảnh Hương Giang Idol mặc váy cưới bên 'chú rể lạ' - ảnh 3Hương Giang Idol lộng lẫy trong váy cưới 
Xôn xao bộ ảnh Hương Giang Idol mặc váy cưới bên 'chú rể lạ' - ảnh 4Toàn bộ không gian được kết hoa lãng mạn
Xôn xao bộ ảnh Hương Giang Idol mặc váy cưới bên 'chú rể lạ' - ảnh 5
Xôn xao bộ ảnh Hương Giang Idol mặc váy cưới bên 'chú rể lạ' - ảnh 6
Hiện chưa rõ câu chuyện cưới xin có phải là sự thật không nhưng qua những hình ảnh có thể thấy, Hương Giang Idol đang rất hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc váy cưới

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU