Xác lập kỷ lục 'chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam'

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 13.5, nhiều người đã đến Công viên Lê Thị Riêng (TP.HCM) để chứng kiến sự kiện xác lập kỷ lục chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam và màn biểu diễn nấu ăn của các đầu bếp trên chiếc chảo đặc biệt này.
Vua đầu bếp Thanh Cường trổ tài nấu nướng trên chiếc chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam /// Ảnh: C.T.V Vua đầu bếp Thanh Cường trổ tài nấu nướng trên chiếc chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam - Ảnh: C.T.V
Vua đầu bếp Thanh Cường trổ tài nấu nướng trên chiếc chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam
Ảnh: C.T.V
Được biết "chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam" có đường kính 3m, chiều cao 0,4m, nặng khoảng 300kg. Để làm món cơm chiên trên chiếc chảo này, ban tổ chức đã phải huy động 20 đầu bếp cùng thực hiện dưới sự hướng dẫn của Vua đầu bếp Thanh Cường (Quán quân MasterChef 2015). Các đầu bếp phải sử dụng chiếc sạn chiên có chiều dài 1,8m để đảo chung gia vị cơm chiên hải sản của Vedan và tất cả các nguyên liệu với nhau. Tổng khối lượng của chảo và các nguyên liệu sau khi được sơ chế ước tính gần 600kg.
Sau hơn 2 giờ làm việc tích cực, người xem được thưởng thức món cơm chiên thực hiện trên "chiếc chảo cơm chiên lớn nhất Việt Nam". Ngoài ra, ban tổ chức còn đặc biệt chuẩn bị hàng trăm suất cơm chiên hải sản dành tặng quán cơm Nụ Cười để làm từ thiện.
Sự kiện diễn ra còn có sự tham dự của các ca sĩ: Đức Phúc, Suni Hạ Linh, Lan Trinh, nhóm F band...

Bình luận

User
Gửi bình luận
La Khơi Khơi

La Khơi Khơi

Tôi hay dị ứng với loại kỷ lục loại này, nhưng sao đọc hết bài, thấy nó... hay hay và có ý nghĩa khi có hành động từ thiện "đính kèm"
Tq tra

Tq tra

Nhóm ca sĩ nỗi tiếng quá nhưng rất tiếc không biết ai
An

An

thì kệ bạn :v
vandung

vandung

Tôi cũng thấy trò này quá vô bổ , nhưng cũng may đoạn kết là có cơm chiên từ thiện .
TGHuynh

TGHuynh

Điều quan trọng: Xử lý cái chảo sau khi chiên cơm như thế nào ?. Đem cất kho !. Bán phế liệu !. hay chờ năm sau lập kỹ lục " chiên trứng"?. Quá lãng phí!. Mang kinh phí kỹ lục nầy cho bếp ăn Tình thương, Từ thiện. Ý nghĩa hơn.
QNg

QNg

Bao nhiêu người được ăn miễn phí, có mấy trăm phần đi từ thiện nữa. Người ta lập Kỷ lục và bỏ kinh phí ra làm từ thiện vậy là tốt rồi. Đừng đòi hỏi quá vậy bạn.
Phạm Hường

Phạm Hường

B chỉ biết còm chứ b ko bít nhìn. B có mặt ở đó ko? B có thấy cảnh 8 hàng dài người dân xếp hàng chờ cơm ko? Muốn nói gì hãy nhìn nhận sự việc rồi hãy nói nha b. Đừng cod tay nhanh hơn não như vậy.
3 phản hồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU