Xa Thi Mạn nhận cát sê thua Ngô Cẩn Ngôn trong 'Diên hi cung lược'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù Diên hi cung lược đã kết thúc nhưng những thông tin hậu trường xoay quanh bộ phim vẫn được khán giả đặc biệt quan tâm, nhất là thù lao của dàn diễn viên.
Không có chuyện Xa Thi Mạn có mức cát sê thấp hơn đàn em Ngô Cẩn Ngôn /// Ảnh chụp màn hình Không có chuyện Xa Thi Mạn có mức cát sê thấp hơn đàn em Ngô Cẩn Ngôn - Ảnh chụp màn hình
Không có chuyện Xa Thi Mạn có mức cát sê thấp hơn đàn em Ngô Cẩn Ngôn
Ảnh chụp màn hình
Những ngày gần đây nổi lên thông tin cho rằng nữ diễn viên trẻ mới nổi Ngô Cẩn Ngôn nhận tiền cát sê cao gấp đôi "chị đại" TVB Xa Thi Mạn. Cụ thể, "Ngụy Anh Lạc" được trả 5 triệu tệ (tương đương 17,5 tỉ đồng), trong khi đó "Kế hoàng hậu" chỉ nhận được 2 triệu tệ (tương đương 7 tỉ đồng).
Biên kịch của phim Vu Chính đã lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Ông thừa nhận mức thù lao trả cho dàn diễn viên Diên hi cung lược không cao, chỉ có 24 triệu tệ (khoảng 81 tỉ đồng) nhưng Xa Thi Mạn là người được trả cao nhất.
Xa Thi Mạn nhận cát sê thua Ngô Cẩn Ngôn trong 'Diên hi cung lược'? - ảnh 1
Xa Thi Mạn được đánh giá là một diễn viên chuyên nghiệp
Ảnh chụp màn hình

Theo biên kịch nổi tiếng, điều này là hoàn toàn hợp lý bởi nữ diễn viên 43 tuổi là một gương mặt gạo cội, có tầm ảnh hưởng trong làng giải trí Hồng Kông. Mới đây, đài truyền hình TVB đã mua bản quyền Diên hi cung lược vì có mặt "chị đại" Xa Thi Mạn.
Vu Chính cũng phủ nhận việc Xa Thi Mạn làm việc không chuyên nghiệp, chỉ quay phim có 15 ngày. Theo biên kịch 40 tuổi, thời gian quay của "Kế hoàng hậu" là 75 ngày. Điều này cũng từng được "thái giám Viên Xuân Vọng" chia sẻ trong bài phỏng vấn mới nhất của anh với Sina. Nam diễn viên Vương Mậu Lôi khẳng định Xa Thi Mạn là một người hiểu chuyện và quan tâm tới đồng nghiệp. Trong một cảnh quay khó, cô đã thuyết phục đạo diễn nhẫn nại để anh có thể bắt kịp cảm xúc của nhân vật.
Sau thành công của Diên hi cung lược, Xa Thi Mạn được khán giả đại lục chú ý. Bằng chứng là cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và dự án phim từ các nhà đầu tư Trung Quốc, cát sê tham dự sự kiện cũng cao hơn trước.
Xa Thi Mạn nhận cát sê thua Ngô Cẩn Ngôn trong 'Diên hi cung lược'? - ảnh 2
Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa trong Như Ý truyện
Ảnh chụp màn hình

Cùng là phim cung đấu nhưng Như Ý truyện lại có mức cát sê cao ngất ngưởng. Theo Sina, một mình nữ chính Châu Tấn đã có mức thù lao cao gấp đôi dàn diễn viên Diên hi cung lược, với 53 triệu tệ (khoảng 191 tỉ đồng). Còn nam chính Hoắc Kiến Hoa nhận được 50,7 triệu tệ (khoảng 181 tỉ đồng).
Vậy với số tập dự kiến là 120 thì cát sê mỗi tập mà Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa nhận được lần lượt là 446.000 tệ (khoảng 1,6 tỉ đồng) và 423.000 tệ (khoảng 1,5 tỉ đồng). Con số này vẫn còn thua xa so với Triệu Vy (1 triệu tệ/tập trong Mẹ hổ bố mèo) và Tôn Lệ (1,5 triệu tệ/tập trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU