Xa Thi Mạn đến Việt Nam vào tháng 11

0

(iHay) Xa Thi Mạn cho biết cô đến Việt Nam vì tò mò về kiều nữ Lý Nhã Kỳ qua lời kể của “bà trùm” làng giải trí Hồng Kông Lạc Di Linh.

(iHay) Xa Thi Mạn cho biết cô đến Việt Nam vì tò mò về kiều nữ Lý Nhã Kỳ qua lời kể của “bà trùm” làng giải trí Hồng Kông Lạc Di Linh.

>> Lý Nhã Kỳ đưa nhà mốt từng e dè diễn ở Đông Nam Á về Việt Nam

Xa Thi Mạn đến Việt Nam để xem cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ 1
2
Nữ diễn viên có mức cát sê cao ngất, thuộc top những nghệ sĩ nổi nhất Hồng Kông đã chính thức nhận lời mời của Lý Nhã Kỳ tới Việt Nam tham dự Lynk Fashion Show 2015 được tổ chức vào ngày 11.11 tại TP.HCM
Nữ diễn viên được xem là "con cưng" của điện ảnh xứ Cảng thơm rất hào hứng nhận lời Lý Nhã Kỳ để tới Việt Nam dịp này. Lý do không chỉ bởi cô cũng là một trong những người yêu thời trang, rất thích các thiết kế của nhà mốt Alexis Mabille (sẽ trình diễn tại Lynk Fashion Show 2015), mà còn là bởi Xa Thi Mạn rất… tò mò về Lý Nhã Kỳ.
Trước đó, Xa Thi Mạn biết đến Lý Nhã Kỳ qua người bạn, cũng là người chị thân thiết của Lý Nhã Kỳ là “bà trùm” làng giải trí Hồng Kông Lạc Di Linh. “Bà trùm” Lạc Di Linh đã kể cho Xa Thi Mạn nghe rất nhiều về Lý Nhã Kỳ, một phụ nữ trẻ nhưng sớm đạt được những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
Nữ diễn viên Ỷ thiên đồ long ký cảm thấy giữa cô và Lý Nhã Kỳ có những điểm khá tương đồng trên con đường sự nghiệp và kinh doanh. Cô cho biết rất muốn tới Việt Nam dự Lynk Fashion Show để được tận mắt xem những thành tựu mà một phụ nữ trẻ như Lý Nhã Kỳ đã đạt được ra sao. 
Xa Thi Mạn đến Việt Nam để xem cơ ngơi của Lý Nhã Kỳ 3Xa Thi Mạn và Lý Nhã Kỳ trong một dịp gặp gỡ tại Hồng Kông
Để sắp xếp được thời gian sang Việt Nam, "Hoa hậu TVB” đã phải rất cố gắng vì lịch làm việc, quay phim của cô dày đặc, gần như không có thời gian nghỉ ngơi. Theo kế hoạch, Xa Thi Mạn sẽ tới Việt Nam cùng "bà trùm giải trí" Hồng Kông Lạc Di Linh.

Anh Thư

>> Lý Nhã Kỳ đưa nhà mốt từng e dè diễn ở Đông Nam Á về Việt Nam
>> Sao châu Á nỗ lực tìm may mắn trong năm tuổi Ất Mùi
>> Hồ Hạnh Nhi ngó lơ Huỳnh Tông Trạch trong lễ kỷ niệm 47 năm thành lập đài TVB

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU