Woody Allen gọi bộ phim tài liệu cáo buộc ông lạm dụng tình dục là ‘bôi nhọ’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Woody Allen vừa công kích bộ phim tài liệu mới của HBO đưa lại cáo buộc trước đây nhiều năm rằng nhà làm phim từng đoạt giải Oscar đã lạm dụng tình dục con gái riêng của tình cũ - Dylan Farrow, theo Reuters.
Đạo diễn Woody Allen lắm tài nhiều tật /// ẢNH: REUTERS Đạo diễn Woody Allen lắm tài nhiều tật - ẢNH: REUTERS
Đạo diễn Woody Allen lắm tài nhiều tật
ẢNH: REUTERS
Đạo diễn Woody Allen nói bộ phim truyền hình này “bôi nhọ” ông. HBO vừa ra mắt tập đầu tiên của loạt phim tài liệu gồm bốn phần Allen v. Farrow vào ngày 21.2. Loạt phim bao gồm các cuộc phỏng vấn sâu rộng với tình cũ của Woody Allen là Mia Farrow và con riêng của Mia là Dylan Farrow, những người đã lặp lại lời buộc tội của họ rằng Woody Allen đã tấn công tình dục Dylan Farrow vào năm 1992 khi cô chỉ 7 tuổi. Phim cũng có những tài liệu mới, bao gồm các cuộc phỏng vấn với những người quen biết gia đình Allen.
Woody Allen gọi bộ phim tài liệu cáo buộc ông lạm dụng tình dục là ‘bôi nhọ’ - ảnh 1

Poster giới thiệu phim Allen v. Farrow

ẢNH: IMDB

Ngay sau khi tập đầu tiên được phát sóng, người phát ngôn của Woody Allen và vợ ông Soon-Yi Previn đã đưa ra tuyên bố rằng các nhà làm phim tài liệu “không quan tâm đến sự thật”. “Thay vào đó, họ đã dành nhiều năm lén lút cộng tác với Mia và Dylan Farrow cùng những người hỗ trợ họ để cùng nhau thực hiện một công việc đầy rẫy sự giả dối. Như đã được biết đến trong nhiều thập kỷ, những cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật” tuyên bố cho biết.
Woody Allen, đạo diễn 4 lần đoạt giải Oscar, đã nhiều lần phủ nhận việc lạm dụng tình dục Dylan Farrow. Ông không tham gia vào bộ phim tài liệu này. Nhà làm phim 86 tuổi, từ lâu đã khẳng định rằng Mia Farrow đã bịa đặt lời tố cáo lạm dụng tình dục chống lại ông và gieo rắc chúng vào tâm trí của Dylan Farrow sau khi biết Woody Allen ngoại tình với con gái nuôi của nữ diễn viên Mia Farrow khi đó là Soon-Yi Previn mới 22 tuổi.
Tuyên bố mới từ người phát ngôn của Woody Allen và Soon-Yi Previn cho biết “nhiều cơ quan đã điều tra cáo buộc vào thời điểm đó và nhận thấy rằng, bất cứ những gì Dylan Farrow cáo buộc là hoàn toàn không có căn cứ, không hề có hành vi lạm dụng nào xảy ra.”
Woody Allen gọi bộ phim tài liệu cáo buộc ông lạm dụng tình dục là ‘bôi nhọ’ - ảnh 2

Mia Farrow và 2 con trong phim Allen v. Farrow

ẢNH: IMDB

Tuyên bố cũng cho biết: “Thật đáng buồn nhưng không ngạc nhiên khi kênh HBO - công ty có hợp đồng sản xuất lâu dài và mối quan hệ kinh doanh với Ronan Farrow”. Ronan Farrow là anh trai của Dylan Farrow và đã lên tiếng ủng hộ em gái mình. “Mặc dù tác phẩm ăn khách kém chất lượng này có thể thu hút sự chú ý, nhưng nó không thay đổi sự thật,” tuyên bố cho biết. Người phát ngôn của HBO chưa đưa ra bình luận.
Trong phim tài liệu Allen v. Farrow do Kirby Dick và Amy Ziering đạo diễn, sau gần 30 năm, Dylan Farrow (nay 36 tuổi) cho biết cô vẫn còn bị ám ảnh. Ngày 4.8.1992, tại căn nhà của gia đình ở Connecticut (Mỹ), trong khi mẹ đi mua sắm, Woody Allen đã dẫn cô lên gác xép. Ông bảo cô chơi đồ chơi trong khi ông ngồi phía sau và tấn công tình dục cô. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU