Woody Allen chia sẻ về cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm với... con gái nuôi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đạo diễn nổi tiếng đã có những lời chia sẻ chân thật về hôn nhân với vợ trẻ Soon Yi Previn - người từng là con nuôi của ông và thẳng thắn đáp trả cáo buộc lạm dụng tình dục một người con nuôi khác.
Woody Allen và Soon Yi Previn đã trải qua 22 năm hôn nhân dù bị chỉ trích nặng nề /// REUTERS Woody Allen và Soon Yi Previn đã trải qua 22 năm hôn nhân dù bị chỉ trích nặng nề - REUTERS
Woody Allen và Soon Yi Previn đã trải qua 22 năm hôn nhân dù bị chỉ trích nặng nề
REUTERS
Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Daily Mail gần đây, nhà làm phim nổi tiếng Woody Allen đã chia sẻ nhiều khía cạnh về cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm với vợ và cũng từng là con gái nuôi Soon Yi Previn. Woody Allen gặp Previn khi ông vẫn đang là chồng của Mia Farrow - người đã nhận nuôi Previn trước đây. Cặp đôi cha con này đã công bố mối quan hệ thực sự của họ khi Previn 21 tuổi và Allen 56 tuổi. Về phía Mia Farrow, bà đã vô cùng thất vọng và đau khổ khi biết được chồng và con gái nuôi có quan hệ ngoài luồng sau lưng mình.
"Tôi thừa nhận rằng mối quan hệ này thật vô nghĩa khi mới bắt đầu. Ở bên ngoài, chúng tôi hoàn toàn không hợp. Tại thời điểm đó, tôi đã lớn tuổi còn cô ấy lại là một đứa trẻ được nhận nuôi. Dư luận nghĩ mối quan hệ này xoay chuyển theo chiều hướng bóc lột lẫn nhau rằng tôi sẽ lạm dụng Soon Yi và cô ấy lợi dụng những gì tôi có", đạo diễn 84 tuổi nói.
Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân hơn 22 năm với vợ trẻ, Woody Allen cho biết họ không bất đồng quan điểm khi gặp phải những vấn đề lớn: "Cô ấy không thích nhạc jazz hay thể thao và tôi không thích một số chương trình truyền hình mà cô ấy xem nhưng chúng tôi đồng lòng về những điều lớn lao như nuôi dạy con cái, cách cư xử với người xung quanh hay chọn nơi để ở".
Sau khi kết hôn vào năm 1997, Allen và Previn đã nhận nuôi Bechet, 21 và Manzie, 20 tuổi. "Chúng tôi nhận nuôi hai người con. Làm cha rất quan trọng đối với tôi và cả gia đình có rất nhiều niềm vui. Hiện tại cả hai đều đang học đại học, một ở California và một ở đại học nghệ thuật New York. Soon Yi đã thay đổi tôi. Cô ấy đưa tôi đi chơi bốn hoặc năm lần một tuần".
Woody Allen chia sẻ về cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm với vợ Soon Yi Previn1

Chân dung đạo diễn lắm tài nhiều tật Woody Allen

ẢNH: REUTERS

Trước đây, một người con gái nuôi khác của Woody Allen - Dylan Farrow từng tố cáo cha nuôi đã sàm sỡ khi cô còn nhỏ bằng cách viết một bức tâm thư và gửi cho tờ New York Times: “Khi tôi lên bảy tuổi, Woody Allen đã dẫn tôi lên tầng áp mái ở tầng hai của ngôi nhà. Ông bảo tôi nằm trên bụng rồi tấn công tình dục”. Tuy nhiên, tòa án đã bác bỏ lời khai này vào năm 1993.
Tuy nhiên, sự việc tiếp tục bị Ronan Farrow - con ruột của Woody Allen và Mia Farrow khơi lại năm 2016 khi anh này cho biết cảm thấy bất công vì truyền thông và nhiều người có tầm ảnh hưởng đã quên đi tội lỗi của cha anh. Ronan Farrow chỉ ra khi anh 5 tuổi, đã thấy cha mình có “hành vi lạ” với Dylan, trong đó bao gồm việc leo lên giường Dylan giữa đêm, ép cô bé (khi đó 7 tuổi) phải mút ngón tay cái ông ta.
Woody Allen chia sẻ về cuộc hôn nhân kéo dài 22 năm với vợ Soon Yi Previn2

Dylan Farrow xuất hiện trên truyền hình để công khai "tố" cha nuôi lạm dụng tình dục mình.

ẢNH: CBS

Trả lời với Daily Mail, Woody Allen cho biết ông không để những lời cáo buộc từ hai người con làm ảnh hưởng đến cuộc sống. "Tất nhiên tôi biết bản thân là chủ đề của những tin đồn nhưng tôi có cuộc sống của riêng mình. Tôi làm việc. Tôi thưởng thức nhạc jazz. Tôi xem thể thao. Tôi gặp gỡ bạn bè. Tôi có thể làm gì khác? Nếu Dylan đính chính tất cả những lời nói con bé từng phát ngôn là bịa đặt thì vẫn có một số người tin vào câu chuyện giả đó. Vì vậy, tôi không quan tâm. Những người xung quanh tôi đã biết sự thật từ lâu". Woody Allen cũng cho biết ông hoàn toàn trong sạch. Chính vì thế, quá trình xin nhận nuôi Bechet và Manzie vô cùng suôn sẻ: "Nếu các nhà chức trách nghĩ rằng bạn có vấn đề, họ sẽ không trao con. Bạn sẽ bị điều tra kỹ lưỡng mỗi lần nộp đơn xin nhận nuôi trẻ em. Đó là một quá trình chính xác".
Woody Allen sinh năm 1935, là một diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch Mỹ nổi tiếng. Ông từng giành 4 giải Oscar cho các hạng mục Đạo diễn xuất sắc và Kịch bản gốc. Woody Allen thường viết kịch bản, đạo diễn và đóng vai chính trong phần lớn các bộ phim của ông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU