William và Harry luôn có 'mối quan hệ phức tạp' với cha - Thái tử Charles

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thái tử Charles không có “mối quan hệ cha con cởi mở” với hai con trai là William và Harry.
Harry, William và Thái tử Charles (từ trái qua) /// ẢNH: PEOPLE Harry, William và Thái tử Charles (từ trái qua) - ẢNH: PEOPLE
Harry, William và Thái tử Charles (từ trái qua)
ẢNH: PEOPLE
Cháu nội Nữ hoàng Anh Elizabeth II - Harry tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey trên kênh truyền hình CBS (Mỹ) vào đầu tháng 3 rằng cha anh ngừng nhận cuộc gọi vào thời điểm anh và vợ - Meghan Markle rời khỏi hoàng gia. Tuy nhiên Thái tử Charles và Harry đã nói chuyện qua điện thoại vào cuối tuần trước. Các nguồn tin cho biết mối quan hệ giữa Thái tử Charles và hai con trai của ông vốn phức tạp trong nhiều năm.
“Họ luôn có mối quan hệ phức tạp với cha”, một nguồn tin từ cung điện Buckingham nói với tờ People.
 William và Harry luôn có 'mối quan hệ phức tạp' với cha - Thái tử Charles - ảnh 1

Vợ chồng Hoàng tử Harry trả lời phỏng vấn Oprah Winfrey

ẢNH: PEOPLE

Sau khi ly dị Công nương Diana, năm 2005 Thái tử Charles kết hôn với Camilla - Nữ công tước xứ Cornwall - người mà ông đã ngoại tình trong khi vẫn là vợ chồng với Diana. Thái tử Charles còn kiểm soát chặt chẽ tiền bạc của hai con trai.
“Đó không phải là mối quan hệ cha con cởi mở. Ông ấy vừa là cha vừa là ‘ông chủ’ của họ. Cả hai trông cậy vào ông để tài trợ tài chính cho các hoạt động của văn phòng và cuộc sống của họ”, nguồn tin cho biết thêm.
Một người thân cận gia đình hoàng gia nói: “Căng thẳng giữa Charles và hai con trai luôn bao quanh chuyện tiền bạc, bởi vì Charles là người nắm giữ mọi thứ”.
 William và Harry luôn có 'mối quan hệ phức tạp' với cha - Thái tử Charles - ảnh 2

Thái tử Charles, vợ chồng William và vợ chồng Harry (từ trái qua)

ẢNH: PEOPLE

Thông qua bất động sản Duchy of Cornwall đang sinh lợi, tạo ra thu nhập gần 30 triệu USD một năm, Thái tử Charles chi trả cho văn phòng chính thức của ông cùng với William và vợ - Kate Middleton. Trước đây ông cũng chi tiền cho văn phòng của Harry và Meghan Markle.
Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey, Harry nói: “Gia đình đã cắt đứt nguồn tài chính của tôi theo đúng nghĩa đen vào đầu năm 2020”. Việc này xảy ra ngay khi cặp đôi tuyên bố muốn rút khỏi tư cách là thành viên cấp cao của gia đình hoàng gia đồng thời “độc lập về tài chính”.
Công tước xứ Sussex cho biết anh được người mẹ quá cố, Công nương Diana, để lại tiền của. “Nếu không có điều đó, chúng tôi đã không thể làm được điều này,” anh nói, ám chỉ việc gia đình anh chuyển đến sống tại California, Mỹ. Hoàng tử Harry nói thêm: “Giờ đây tôi chỉ muốn tìm đủ tiền để gia đình được bảo vệ an toàn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU