‘Vua truyền hình’ Larry King qua đời ở tuổi 87

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Larry King - người dẫn chương trình CNN lâu năm, trở thành biểu tượng truyền hình Mỹ thông qua nhiều cuộc phỏng vấn với vô số người nổi tiếng, vừa qua đời ở tuổi 87.
Larry King vừa qua đời ở tuổi 87 sau khi nhiễm Covid-19 /// ẢNH: CNN Larry King vừa qua đời ở tuổi 87 sau khi nhiễm Covid-19 - ẢNH: CNN
Larry King vừa qua đời ở tuổi 87 sau khi nhiễm Covid-19
ẢNH: CNN
Con trai của Larry King - Chance đã xác nhận ông qua đời vào sáng 23.1 (giờ Mỹ), theo CNN. Larry King là người tổ chức chương trình Larry King Live trên CNN trong hơn 25 năm qua. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố.
‘Vua truyền hình’ Larry King qua đời ở tuổi 87 - ảnh 1

Larry King đã mắc Covid-19 vào đầu tháng 1.2021

ẢNH: USA TODAY

Huyền thoại truyền hình Larry King qua đời

“Với nỗi buồn sâu sắc, chúng tôi thông báo về cái chết của người đồng sáng lập, người dẫn chương trình và người bạn Larry King của chúng tôi. Ông qua đời sáng nay (23.1) tại Trung tâm y tế Cedars-Sinai ở Los Angeles. Trong 63 năm sự nghiệp, làm việc trên các nền tảng phát thanh, truyền hình và phương tiện truyền thông kỹ thuật số, hàng nghìn cuộc phỏng vấn, nhận vô số giải thưởng, Larry King là minh chứng cho tài năng độc đáo và bền lâu với tư cách người dẫn chương trình”, tuyên bố của công ty truyền thông Ora Media nêu rõ.
‘Vua truyền hình’ Larry King qua đời ở tuổi 87 - ảnh 2

Larry King trong một buổi phóng vấn trên truyền hình

ẢNH: THE GUARDIAN

Larry King bị nhiễm Covid-19 vào đầu tháng 1.2021 và nhập viện ở Los Angeles, một nguồn tin thân cận với gia đình cho biết. Ông đã phải đối mặt một số vấn đề sức khỏe và mắc chứng đau tim. Năm 1987, ông từng trải qua cuộc phẫu thuật sau này truyền cảm hứng cho ông thành lập Quỹ tim mạch Larry King để hỗ trợ những người không có bảo hiểm.
Gần đây hơn, Larry King tiết lộ vào năm 2017 rằng ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi và đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công khi điều trị. Ông cũng đã nhập viện vào năm 2019 để chữa chứng đau thắt ngực.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU