Vừa đoạt Á quân X Factor, S Girls sẽ biểu diễn tại chung kết ‘The Face’

0 Thanh Niên Online
(iHay) Á quân Nhân tố bí ẩn S Girls vừa được hé lộ là nhóm nhạc đầu tiên được mời biểu diễn tại đêm chung kết The Face Vietnam diễn ra vào tối 3.9.

(iHay) Á quân Nhân tố bí ẩn S Girls vừa được hé lộ là nhóm nhạc đầu tiên được mời biểu diễn tại đêm chung kết The Face Vietnam diễn ra vào tối 3.9.

Vừa đoạt Á quân X Factor, S Girls sẽ biểu diễn tại chung kết ‘The Face’ - ảnh 1S Girls khoe dáng cuốn hút, chuẩn bị cho chung kết The Face
Đêm chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Vietnam với bốn gương mặt nổi bật bao gồm Khánh Ngân (team Phạm Hương), Mai Ngô (team Lan Khuê), Chúng Huyền Thanh và Phí Phương Anh (team Hồ Ngọc Hà) đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh cuộc chiến cân não giữa các thí sinh và HLV của mình, các tiết mục khách mời cũng được người xem chờ đợi.
Trong đó, S Girls là một nhóm nhạc nữ trẻ vừa bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn nhưng đã được tin tưởng lựa chọn biểu diễn trên một sân khấu lớn. Đây là thành quả của nhóm sau nhiều hoạt động với những phản hồi tích cực từ công chúng.
Được sự dẫn dắt của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, S Girls đã chia sẻ niềm vui của mình khi đến tham gia chương trình: “Được trình diễn tại đêm chung kết The Face Vietnam là một niềm bất ngờ cho nhóm, vì nhóm là cái tên mới, chưa có nhiều kinh nghiệm. Song các thành viên của nhóm hiện tại đang rất vui vì được tin tưởng, được đứng chung sân khấu cùng các khách mời biểu diễn đều là những đàn anh, đàn chị. Đây sẽ là một lần nữa được cọ xát cũng như có cơ hội được học hỏi, được trải nghiệm, trước khi nhóm sẽ có những bước tiến dài hơn trong sự nghiệp ca hát”.
Tự tin là ca khúc mà nhóm lựa chọn để trình diễn. Đây là ca khúc mà nhóm tâm đắc nhất, và sẽ là single đầu tiên mà nhóm ra mắt trong thời gian tới.
Vừa đoạt Á quân X Factor, S Girls sẽ biểu diễn tại chung kết ‘The Face’ - ảnh 2MC hoạt ngôn Thành Trung sẽ là người dẫn dắt đêm chung kết sắp tới của The Face Vietnam trong khi Vĩnh Thụy sẽ đảm đương một vị trí khác quan trọng trong chương trình - Ảnh: H.T
Song song đó, MC Thành Trung từng cầm trịch X Factor, The Remix cũng được giới thiệu thay thế vị trí host của Vĩnh Thụy. Vĩnh Thụy được cho là gương mặt phù hợp với tiêu chí cuộc thi nhưng để dẫn chương trình truyền hình trực tiếp, việc thay thế này được cho là sự an toàn cần thiết. Dù vậy, nam siêu mẫu sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt các thí sinh trong đêm chung kết cùng S.T (nhóm 365), Tim, Thuận Nguyễn, Minh Trung, Nguyễn Văn Sơn.
Để chạm tay vào ngôi vị Quán quân, các thí sinh sẽ phải vượt qua bốn phần thi cam go trong đêm chung kết. Trong đó, thử thách Khiêu vũ nghệ thuật sẽ là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất cho Top 4. Nếu Khánh Ngân nhận được sự giúp đỡ của Nam vương Bước nhảy Hoàn vũ 2015 - S.T, hotboy Thuận Nguyễn là bạn nhảy với Chúng Huyền Thanh, siêu mẫu Minh Trung đồng hành cùng Phí Phương Anh thì Mai Ngô sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ Tim.
Kết quả của ngôi vị quán quân sẽ được công bố vào tối 3.9, được truyền hình trực tiếp trên VTV3. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU