Vũ Ngọc Anh - người đóng phim Quyên: 'Cho tôi cơ hội thể hiện tiếp theo'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Chiều nay, 20.6, Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, Daid Trần, 3 diễn viên chính trong phim Quyên đã giao lưu với khán giả tại cụm rạp khu đô thị Royal City, Hà Nội.

(TNO) Chiều nay, 20.6, Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, Daid Trần, 3 diễn viên chính trong phim Quyên đã giao lưu với khán giả tại cụm rạp khu đô thị Royal City, Hà Nội.

Tran-Bao-Son-giao-luu-khan-gia-phim-Quyen-tai-Ha-NoiTrần Bảo Sơn (bìa phải), Vũ Ngọc Anh và David Trần (thứ 2 từ trái qua) tại buổi giao lưu - Ảnh: Dự Phạm
Các diễn viên trong phim này đã giao lưu với khán giả tại phòng chiếu, ký tặng trên các poster phim.
Đây là bộ phim đầu tiên của Vũ Ngọc Anh, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, người thủ vai Quyên. Người đẹp cho biết vì lần đầu rẽ sang điện ảnh nên sẽ không tránh khỏi những sơ suất. “Tôi đã rất cố gắng trong Quyên và sẽ tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn xuất. Những bộ phim sau chắc chắn mọi người sẽ thấy một Ngọc Anh khác, song tôi mong khán giả sẽ rộng lượng đón nhận vai Quyên, cho tôi những cơ hội thể hiện tiếp theo”.
Hôm qua, 19.6, Quyên đã khởi chiếu trên toàn quốc. Đoàn làm phim Quyên cùng nhiều người nổi tiếng tham gia lễ công chiếu phim này tại Hà Nội.
Tran-Bao-Son-giao-luu-khan-gia-phim-Quyen-tai-Ha-NoiTrần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh trong ngày công chiếu phim chiều qua - Ảnh: Cẩm Giang
Quyên là bộ phim điện ảnh của đạo diễn Phan Quang Bình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ.
Vị đạo diễn từng gây dấu ấn với phim Cánh đồng bất tận cho hay ông ấp ủ làm phim Quyên từ năm 2010 nhưng đến năm 2014 mới tìm được dàn diễn viên ưng ý.
Bộ phim kể về một cô gái Hà Nội xinh đẹp tên Quyên theo chồng vượt biên từ Nga sang Đức trong thời kỳ rối loạn ở Đông Âu khi bức tường Berlin sụp đổ. Hùng (Trần Bảo Sơn thủ vai), kẻ chuyên đưa người vượt biên sang Đức đã có mối tình nghiệt ngã với Quyên. Khi đưa vợ chồng Quyên vượt biên, Hùng đã không thể làm chủ bản thân và cưỡng hiếp Quyên.
Trần Bảo Sơn cho hay đây là bộ phim có nhiều thách thức với anh, tất cả các cảnh hành động trong phim anh đều tự diễn, không có sự hỗ trợ của diễn viên đóng thế.
“Mọi người có thể rất ghét nhân vật do Sơn đóng, lúc đầu phim, nhưng sẽ có cái nhìn khác về anh ta ở cuối phim”, Trần Bảo Sơn chia sẻ về Quyên.
Trước khi công chiếu trên toàn quốc, Quyên từng gây sốt trên mạng khi trailer phim giới thiệu những cảnh quay rất đẹp được thực hiện ở Đức, mùa thu vàng rực lá rơi, mùa đông tuyết rơi trắng xóa. Về "cảnh nóng" trong Quyên, Trần Bảo Sơn từng tiết lộ anh phải nude 100% trong phân đoạn diễn cùng Vũ Ngọc Anh, cả hai từng phải mất rất nhiều thời gian để thực hiện cảnh quay này nghệ thuật nhất.
Tran-Bao-Son-giao-luu-khan-gia-phim-Quyen-tai-Ha-NoiKhán giả xin chữ ký của Vũ Ngọc Anh, người thủ vai Quyên - Ảnh: Dự PhạmTran-Bao-Son-giao-luu-khan-gia-phim-Quyen-tai-Ha-Noi
Tran-Bao-Son-giao-luu-khan-gia-phim-Quyen-tai-Ha-Noi
Tran-Bao-Son-giao-luu-khan-gia-phim-Quyen-tai-Ha-Noi
Tran-Bao-Son-giao-luu-khan-gia-phim-Quyen-tai-Ha-NoiVũ Ngọc Anh cho biết cô đã rất nỗ lực trong Quyên - Ảnh: Dự PhạmTran-Bao-Son-giao-luu-khan-gia-phim-Quyen-tai-Ha-NoiMột khán giả nhí xin chữ ký người thủ vai Quyên trong bộ phim của đạo diễn Phan Quang Bình - Ảnh: Dự Phạm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU