Vũ Mạnh Cường bất ngờ với sự trưởng thành của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vũ Mạnh Cường có dịp hội ngộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò MC của buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.
Vũ Mạnh Cường bất ngờ trước sự tự tin, thông minh của Đỗ Mỹ Linh /// Ảnh: Juni Vũ Vũ Mạnh Cường bất ngờ trước sự tự tin, thông minh của Đỗ Mỹ Linh - Ảnh: Juni Vũ
Vũ Mạnh Cường bất ngờ trước sự tự tin, thông minh của Đỗ Mỹ Linh
Ảnh: Juni Vũ
Trong sự kiện, anh ghi điểm bởi bộ vest lịch lãm, sánh đôi cùng người đẹp sinh năm 1996 trong tà áo dài trắng duyên dáng. Cả hai đã có màn dẫn dắt, kết hợp ăn ý để chia sẻ đến mọi người những thông tin cần thiết nhất về cuộc thi nhan sắc lớn của quốc gia. Vũ Mạnh Cường cho biết bản thân anh rất hạnh phúc và tự hào khi được ban tổ chức tin tưởng, giao cho vai trò quan trọng tại sự kiện. Đối với anh, Hoa hậu Việt Nam là một cái duyên mà anh có dịp gắn bó: “Nhiều năm qua, tôi vẫn tự hào khi được đơn vị tổ chức tin tưởng giao cho vai trò dẫn dắt. Với tôi điều đó xuất phát từ sự nỗ lực của bản thân khi từng bước cố gắng hoàn thiện mình hơn. Đồng thời, đó cũng là sự góp ý của khán giả bởi qua từng chương trình, những ý kiến của người hâm mộ là động lực giúp tôi thay đổi và phù hợp".
Tại buổi họp báo, Vũ Mạnh Cường bày tỏ sự hào hứng khi có dịp sánh đôi cùng Đỗ Mỹ Linh trong vai trò đồng MC. Anh cho biết bản thân với Hoa hậu Việt Nam 2016 có nhiều cơ duyên khi chính nam MC là người gọi tên Đỗ Mỹ Linh cho danh hiệu cao quý nhất cách đây 4 năm. Trong khoảng thời gian qua, dù không hoạt động cùng lĩnh vực song Vũ Mạnh Cường vẫn dành sự quan tâm, dõi theo và ủng hộ các hoạt động của đàn em. “Tôi thấy Đỗ Mỹ Linh đang hoàn thiện từng ngày và với tư cách là một người đồng nghiệp, một đàn anh trong nghề, tôi thấy mừng vì điều đó".
Vũ Mạnh Cường bất ngờ với sự trưởng thành của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - ảnh 1

Vũ Mạnh Cường khen ngợi Đỗ Mỹ Linh bởi sự nỗ lực, tinh thần ham học hỏi để hoàn thiện mình

Ảnh: Juni Vũ

Được biết để có màn phối hợp ăn ý tại sự kiện, Vũ Mạnh Cường và đàn em đã có mặt từ rất sớm, cùng nhau bàn bạc, tập luyện. Nam MC dành lời khen ngợi trước sự chuyên nghiệp, tâm huyết của Đỗ Mỹ Linh khi không ngại học hỏi để hoàn thiện mình. “Tôi dường như không còn thấy hình ảnh của một cô hoa hậu rụt rè, bỡ ngỡ ngày nào. Thay vào đó, Mỹ Linh chuyên nghiệp hơn, chững chạc hơn. Tôi tin với năng khiếu vốn có cùng sự khổ luyện của bản thân, Đỗ Mỹ Linh sẽ là một biên tập viên giỏi trong tương lai”, nam MC đánh giá về đàn em. 
Chia sẻ về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Vũ Mạnh Cường cho biết bản thân anh bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi khâu tổ chức chuyên nghiệp, công bằng. Nam MC mong muốn được đồng hành cùng chương trình trong khoảng thời gian tới. “Hơn hai tháng qua, dịch Covid-19 khiến cuộc sống và tài chính của tôi bị ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, tôi sẽ không bàn tới con số thiệt hại vì sẽ có nhiều người còn nặng nề hơn mình. Bản thân tôi muốn mọi người nhìn với con mắt lạc quan hơn, xem đây là cơ hội để nạp năng lượng cho sự trở lại ấn tượng hơn", anh bộc bạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU