Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị 'ném đá' dù lên tiếng xin lỗi

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi lên tiếng thừa nhận sai lầm và xin lỗi, Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị cư dân mạng 'ném đá' và cho rằng ông bầu Ngọc Trinh đang cố tình tạo 'chiêu trò' thu hút truyền thông.
Vũ Khắc Tiệp xin lỗi và tuyên bố dừng sử dụng Facebook /// Ảnh: FBNV Vũ Khắc Tiệp xin lỗi và tuyên bố dừng sử dụng Facebook - Ảnh: FBNV
Vũ Khắc Tiệp xin lỗi và tuyên bố dừng sử dụng Facebook
Ảnh: FBNV
Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng xin lỗi và tuyên bố dừng sử dụng Facebook sau hàng loạt ồn ào như không tuân thủ đúng quy định cách ly tại nhà, phàn nàn việc xét nghiệm, chê bai khu cách ly và "tố" các bác sĩ dùng anh để thu hút truyền thông. Tuy nhiên, bên cạnh những lời động viên, nhiều người vẫn không chấp nhận lời xin lỗi của Vũ Khắc Tiệp vì cho rằng anh "lật mặt" quá nhanh và nghi ngờ ông bầu của Ngọc Trinh cố tình tạo chiêu trò để nổi tiếng.
Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị 'ném đá' dù lên tiếng xin lỗi - ảnh 1

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận sai lầm và gửi lời xin lỗi đến khán giả

Ảnh: Chụp màn hình

 Dòng chia sẻ của ông bầu Ngọc Trinh lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với gần 6.000 lượt tương tác và hàng nghìn lượt bình luận. Một số khán giả chúc mừng vì Vũ Khắc Tiệp âm tính với Covid-19 và khuyên anh nên thận trọng trước khi phát ngôn.
Tuy nhiên, hầu hết cư dân mạng vẫn không chấp nhận lời xin lỗi của Vũ Khắc Tiệp. Họ cho rằng Vũ Khắc Tiệp đã "lật mặt" khi vừa tuyên bố những thông tin trên báo chí là cắt ghép và dọa hành hung chủ tài khoản đã tố cáo anh nhưng bây giờ lại lên tiếng thừa nhận sai lầm và xin lỗi. Một tài khoản bình luận: "Ba hoa cái miệng xong thấy người ta chửi quá nhiều sợ nên xin lỗi. Còn nếu không ai chửi thì được nước lấn tới. Lại tiếp tục ba hoa. Im lặng là vàng đó. Càng ba hoa thì người ta chẳng coi mình ra gì" hay "Ủa sao hôm qua nói hùng hổ lắm mà, hôm qua giờ báo có đăng thế nào em cũng nghĩ là anh đúng. Ai dè anh là người lật mặt nhanh hơn bàn tay, quá đáng sợ!".

Thêm 3 ca mới, Việt Nam có 38 người dương tính với Covid-19

Bên cạnh đó, dư luận cũng không chấp nhận phát ngôn: "Sau những ngày này, bản thân cũng đã trưởng thành nhiều về suy nghĩ và nhận thức hơn". Vì cộng đồng mạng cho rằng Vũ Khắc Tiệp đủ trưởng thành để nhận thức về tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới và ở Việt Nam. Một tài khoản bày tỏ quan điểm: "Lớn rồi, phải trưởng thành về suy nghĩ, chỉ phình to túi tiền rồi ngao du xa hoa nhưng hiểu biết hạn hẹp, ích kỷ thì chẳng ai ưa. Chỉ biết tô vẽ bề ngoài thật đẹp đẽ, còn nội tâm thì rỗng tếch và chông chênh. Góp ý anh đừng giận, anh gần 40 tuổi, đừng cư xử như một đứa trẻ 4 tuổi để thiên hạ cười chê" hay "Hãy cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động vì mình lớn rồi.  Hơn nữa mình là người của công chúng, bạn cần có ý thức trách nhiệm rất cao để giữ hình ảnh đẹp, một lời thốt ra câu xin lỗi sẽ không dể dàng gì đối với người nghệ sĩ". Một khán giả gay gắt hơn: "Già cố còn nói câu giờ mới trưởng thành, ý thức được nhiều điều. Chừng này tuổi mà ý thức như vậy trong khi anh là người có ảnh hưởng của xã hội nữa".
Vũ Khắc Tiệp tiếp tục bị 'ném đá' dù lên tiếng xin lỗi - ảnh 2

Hành động dọa đánh người của Vũ Khắc Tiệp khiến cộng đồng mạng lên án

Ảnh: TL

Đồng thời, cư dân mạng còn nghi ngờ đây là "chiêu trò" của Vũ Khắc Tiệp để thu hút truyền thông. Một số tài khoản nhận định: "Tất cả chỉ là PR lên thôi. Chứ với cái đầu của anh có ngày hôm nay tự biết phải làm gì và nói gì để không ai ghét" hay "Câu chuyện quen thuộc của một vài người trong showbiz. Sai rồi xin lỗi là thôi. Xem như không có gì cũng chẳng cần có trách nhiệm với những gì mình nói".
Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng tham gia tuần lễ thời trang tại Milan (Ý). Sau khi trở về Việt Nam, anh được yêu cầu cách ly tại nhà 14 ngày. Trong thời điểm này, Vũ Khắc Tiệp bị "tố" không tuân thủ đúng các quy định cách ly tại gia. Sau đó, ông bầu Ngọc Trinh bị đưa đi cách ly tập trung. Tại đây anh phàn nàn về việc xét nghiệm và cho rằng không khí trong khu cách ly ngột ngạt... Chưa dừng lại ở đó, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp cũng cho rằng các bác sĩ lấy anh để thu hút truyền thông.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lưu Thị Phụng

Lưu Thị Phụng

Khắc Tiệp có lẽ 40 tuổi rồi? Chính phủ và toàn dân VN mình đang gồng mình chống dịch đấy. Nước mình còn rất khó khăn. Người dân VN còn nhiều người nghèo khổ... Nhưng trong cơn đại vận hạn này, người nghèo vẫn hướng về Chính phủ và các cấp Chính quyền, đồng lòng, vui vẻ cách ly khi được yêu cầu. Mọi người luôn hiểu chỗ cách ly không phải là khách sạn nhiều sao để hưởng thụ, mà là nơi để góp phần làm sạch dần đại dịch. Có khó khăn, có thiếu thốn cũng cần được cảm thông và sẻ chia...
Thật lạ cho nhận thức của Khắc Tiệp - một người của công chúng, đã hành xử chỉ vì một cái TÔI trước đại họa của toàn cầu?
Thiết nghĩ những lời biện hộ, xin lỗi không chân thành, không có CHỦ NGỮ có thể là giả mạo chứ không phải của một chủ nhân 40 tuổi chăng?
Nguyễn Kiêm Đường

Nguyễn Kiêm Đường

Quên gã này đi! Còn nhiều, nhiều điều khác cần quan tâm hơn!
Đỗ Phương

Đỗ Phương

Sao cứ gọi ông này là người của công chúng nhỉ?. Ông đã làm được gì cho cộng đồng? Ông là ca sỹ? Ông là diễn viên kịch? đóng phim? viết văn? MC? Người mẫu? ..... tất tần tật nghề được gọi là Showbiz, Quái ông ta làm nghề gì???? Chắc còn công việc khác mà công chúng như tôi không biết. Nghề đánh đu, bu bám chẳng hạn ..... như cái bà chà nel chà nồi gì đó...
Nguyễn thanh trực

Nguyễn thanh trực

Là cư dân của cộng đồng mạng, cá nhân tôi thấy khó chấp nhận được lời xin lỗi này của ông Tiệp vì: những lý do nêu ra để biện hộ cho hành động của mình là không thuyết phục; lối hành văn không trông trổng cho thấy hành động xin lỗi thiếu chân thành, nói cho qua chuyện. Thực ra ông Tiệp có xin lỗi hay không chả có nghĩa gì với cộng đồng cả. May mắn nhất là hành vi của ông Tiệp chưa gây ra hậu quả cho cộng đồng.
Hoàng Vĩnh Phúc

Hoàng Vĩnh Phúc

Nhiều tiền chứ ý thức không nhiều.
Hoang

Hoang

Rồi lại đâu vào đấy nếu mọi người chấp nhận lời xin lỗi của Khắc Tiệp. Hành động lời nói của Khắc Tiệp đã nói lên tất cả tính cách một con người! Không thể chấp nhận khi ở hoàn cảnh này. Nhận thức quá kém!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU