Vũ Hà bỏ khỏi ghế nóng khi thua ba vòng liên tiếp

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vũ Hà phá kỷ lục khi trở thành người đầu tiên đoán sai liên tiếp ba lần, ra về trắng tay. Khi Đại Nghĩa công bố kế quả, anh 'bỏ trốn' khỏi hàng ghế khách mời.
Thanh Bạch và Vũ Hà với hai biểu cảm trái ngược trên ghế nóng 'Kẻ thách thức' /// Ảnh: Katsu team Thanh Bạch và Vũ Hà với hai biểu cảm trái ngược trên ghế nóng 'Kẻ thách thức' - Ảnh: Katsu team
Thanh Bạch và Vũ Hà với hai biểu cảm trái ngược trên ghế nóng 'Kẻ thách thức'
Ảnh: Katsu team
Trong tập 5 Kẻ thách thức, Vũ Hà, Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả cười không ngớt bởi màn tranh luận, tung hứng duyên dáng.


Chơi lớn ở vòng đầu Vũ Hà gần như trắng tay với 10 điểm trong khi "Quý Ngài rực rỡ" Thanh Bạch có 160 điểm và Lâm Vỹ Dạ sở hữu 90 điểm. Sợ tiếp tục “thua cược” nam ca sĩ nhanh trí “cất lời ca” xin điểm: “Anh Bạch ơi, Vỹ Dạ người con gái xinh đẹp nhất đêm nay. Anh còn có 10 điểm thì bây giờ anh xin anh Bạch và Vỹ Dạ hãy tỏ chút thương tình. Tặng bao nhiêu anh cũng lấy chứ anh cũng không đòi hỏi nhiều. Ví dụ em còn chín chục cho anh năm chục, còn anh Bạch có trăm sáu cho anh sáu chục để anh có một trăm như lúc đầu anh chơi cho thoải mái tâm hồn”.


Vũ Hà bỏ khỏi ghế nóng khi thua ba vòng liên tiếp - ảnh 1
Vũ Hà hạ mình xuống nước xin điểm hai người chơi
Ảnh: Katsu Team
Nếu như Thanh Bạch sẵn lòng tặng 60 điểm cho đồng nghiệp thì Lâm Vỹ Dạ lại từ chối. Nữ diễn viên giải thích sau khi Thanh Bạch nhường điểm hai người đã gần ngang nhau nếu cho thêm Vũ Hà sẽ thay đổi thái độ. Lâm Vỹ Dạ nói thêm bản thân còn phải lo cho gia đình và con cái nên mong nam ca sĩ “đừng xin xỏ”.


Thói nào tật nấy, ngay sau đó Vũ Hà lại tiếp tục cược hết điểm. Vừa dứt lời tiếng chuông chùa vang lên khiến nam ca sĩ bức xúc: “Trời ơi, âm thanh ác độc, ý nói tôi không còn tiền đi vô chùa đó hả”. Thấy vậy, Lâm Vỹ Dạ bổ sung thêm không có chùa nào “thèm chứa” đàn anh. Dù liên tục bị “nói sốc” nhưng Vũ Hà không giận mà còn rủ Lâm Vỹ Dạ vào chùa ăn cơm từ thiện nếu cả hai cùng thua. 

Trước đó, Vũ Hà còn bị Lâm Vỹ Dạ nhận xét: “Mặt cũ hơn phim trường” vì lỡ nhận bản thân nhỏ bé chưa va chạm nhiều với đời.
Thậm chí trong màn chào đầu Vũ Hà còn nhận được bài thơ dạt dào tình cảm từ Lâm Vỹ Dạ. Giới thiệu mình đam mê trở thành nhà văn, nữ diễn viên “xuất khẩu thành thơ” tặng người cô luôn yêu mến, thần tượng: “Hôm nay được gặp Vũ Hà. Vừa lùn vừa xấu vừa già hơn em”. Trước câu thơ “dìm hàng” Vũ Hà không kém cạnh “đáp trả”: “Hôm nay em gặp quỷ già. Mặt như hà bá tưởng là thiên nga”.
Sau ba vòng thi để tìm ra Kẻ thách thức, Thanh Bạch giành chiến thắng tuần với số điểm cao nhất. Vũ Hà phá kỷ lục khi trở thành người đầu tiên đoán sai liên tiếp ba lần và trắng tay. Khi Đại Nghĩa công bố kết quả, nam ca sĩ Búp bê chao mi ao lặng lẽ rời khỏi ghế nóng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU