Vũ điệu của nón

0 Thanh Niên Tuần San

Đánh giá tác giả

Thời trang nón “lên ngôi” khi hè đến. Các mỹ nhân Việt đua nhau khoe sắc khi kết hợp nón với trang phục để tạo nên những vũ điệu đa sắc.
Tường Linh1
Tường Linh
Tường Linh2
Tường Linh3
Cũng chỉ với chiếc nón cói Gaucho nhưng Hoa hậu Liên lục địa Tường Linh lại biến hóa ngọt ngào trong những kiểu đầm cổ điển. Linh cũng thật hiện đại khi kết hợp với kiểu đồ văn phòng đơn giản.
Chi Pu
Chi Pu
Chi Pu1
Chi Pu2
Với nón rộng vành, nón lưỡi trai, nón cói, Chi Pu lúc nữ tính với đầm hoa, khi lại năng động với trang phục jeans - áo thun và có khi sang trọng, đài các với bộ váy dạ tiệc nhẹ nhàng, thanh thoát.
Minh Hằng
Minh Hằng
Minh Hằng1
Minh Hằng2
“Bé heo” phối nón rộng vành với những set đồ bụi bặm hoặc đơn giản. Nhưng cô vẫn không thể quên chiếc nón cói khi kết hợp với kiểu đồ đi biển hấp dẫn.
Phí Phương Anh
Phí Phương Anh
Phí Phương Anh1
Phí Phương Anh2
Phí Phương Anh3
Những chiếc nón bằng cói, mây rộng vành được Quán quân The Face kết hợp với các kiểu đồ mùa hè nữ tính, năng động đi cùng những chiếc túi mini cũng bằng chất liệu cói, mây, da… tạo nên phong cách phóng khoáng, hiện đại.
Thanh Hằng
Thanh Hằng
Thanh Hằng1
Thanh Hằng2
Thanh Hằng3
Thanh Hằng4
Không chọn nhiều kiểu nón để phối với trang phục, chỉ cần chiếc nón cói Gaucho hoặc nón rộng vành đơn giản siêu mẫu Thanh Hằng cũng tạo dựng được phong cách riêng khi phối với đầm họa tiết hoa, quần jeans, quần ống rộng. Sành điệu và năng động!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU