Vũ công Phạm Lịch tiết lộ điều bất ngờ về Trấn Thành

18 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên trang cá nhân, vũ công Phạm Lịch đã chia sẻ lại bài viết nói về việc làm từ thiện của Trấn Thành, đồng thời kể câu chuyện liên quan đến đàn anh trong quá khứ.
Phạm Lịch tiết lộ Trấn Thành từng giúp đỡ một dancer dù anh không biết người đó là ai /// Ảnh: FBNV Phạm Lịch tiết lộ Trấn Thành từng giúp đỡ một dancer dù anh không biết người đó là ai - Ảnh: FBNV
Phạm Lịch tiết lộ Trấn Thành từng giúp đỡ một dancer dù anh không biết người đó là ai
Ảnh: FBNV
Thời gian gần đây, việc Trấn Thành dính phải ồn ào liên quan đến việc làm từ thiện được dư luận quan tâm. Không chỉ người hâm mộ mà rất nhiều đồng nghiệp của nam danh hài như ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Võ Hạ Trâm... đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành trước ồn ào không đáng có này.
Mới đây nhất, vũ công Phạm Lịch cũng đăng tải một bài viết bênh vực Trấn Thành trước chỉ trích của một bộ phận cư dân mạng về việc anh không có động thái nào để giúp đỡ mọi người trước đại dịch Covid-19 và hạn mặn ở miền Tây. Theo đó, cô kể về việc từng nhắn tin xin tiền Trấn Thành hỗ trợ cho một bạn dancer khác. Dù không biết dancer đó là ai nhưng nam danh hài vẫn nhiệt tình giúp đỡ. Phạm Lịch viết: “Mình từng nhắn tin riêng anh Trấn Thành xin tiền (ngẫm lại mặt dày thật) để ủng hộ từ thiện cho một bạn dancer mặc dù anh Trấn Thành không biết bạn ấy là ai".
Nữ vũ công sinh năm 1990 chia sẻ thêm: "Từ thiện từ tâm mọi người ạ, cho đi không phải để nhận lại. Cho đi không phải để giảm bớt tội lỗi mình gây ra mà thấy thương, thấy tội, thấy muốn giúp, thấy mình còn may mắn. Cuộc đời còn nhiều thứ mà người ta không có được thì mình chia sẻ tấm lòng của mình, may mắn của mình cho họ. Đừng vì chữ “từ thiện” lại đi chà đạp người khác trong khi bản thân chưa chắc đã giúp ai được gì”.
Vũ công Phạm Lịch tiết lộ điều bất ngờ về Trấn Thành - ảnh 1

Dòng trạng thái của Phạm Lịch trên trang cá nhân

Ảnh: Chụp màn hình

Trong nhiều chia sẻ, Phạm Lịch cho biết cô luôn cảm thấy ngưỡng mộ Trấn Thành vì cách sống của anh. Người đẹp từng tiết lộ, khoảng thời gian cô dính phải ồn ào tố Phạm Anh Khoa gạ tình và bị một vài người tẩy chay, mất show diễn, Trấn Thành nhiều lần hỏi han, tạo điều kiện và hỗ trợ cô tìm show diễn dù cả hai không quá thân thiết. Phạm Lịch kể, trước đây khi gặp khó khăn trong gia đình, cô từng nhờ Trấn Thành giới thiệu công việc. Tuy nhiên đàn anh đã hỏi thẳng "Bây giờ mày thiếu bao nhiêu thì anh cho?". Nữ vũ công này nói rằng dù mình không nhận tiền nhưng cô vẫn cảm thấy biết ơn Trấn Thành. 
Những chia sẻ của Phạm Lịch nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Một diễn đàn mạng xã hội đã chia sẻ lại bài viết của cô và nhận được nhiều bình luận từ khán giả. Người hâm mộ lên tiếng khen ngợi trước những hành động đẹp của Trấn Thành, đồng thời nhắc lại những ồn ào trước nhằm bênh vực anh. Một tài khoản chia sẻ: "Tôi thấy Trấn Thành làm từ thiện nhiều lắm, xem Hát mãi ước mơ hay những chương trình mà Thành dẫn, thấy ai khó khăn là Thành cũng cho tiền. Bạn ấy đâu đến nỗi mà mọi người cứ soi mói, họ có nhiều việc cần phải làm mà. Bạn ấy không ủng hộ chỗ này thì ủng hộ chỗ khác". Một cư dân mạng bình luận: "Trấn Thành là người tuyệt vời, người ta phải tốt thì mới có nhiều người ủng hộ anh ấy chứ". "Nhiều khi có người từ thiện mà người ta giấu đi tên tuổi của họ. Người ta đâu thích khoe khoang nên mình không hiểu, cứ đánh đánh giá mà tội cho họ", khán giả nêu ý kiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoàng hải

hoàng hải

trấn thành đã là ai mà ra vẻ thế! hay coi chừng nếu để khán gải quay lưng thì nhà đài cũng sẽ quay lưng, khi đó đi làm công nhân đi nhé
Anhuyen

Anhuyen

Tôi là rất ngưỡng mộ Trấn Thành, ngoài vẻ duyên dáng trong diễn hài ra, cậu ấy còn là 1 người đa tài có vốn kiến thức sâu rộng. Khi xem các ctrinh gameshow, tôi càng nể vì tấm lòng nhân đạo của cậu ấy. Vì thế, những câu chuyện ồn ào trên báo về Trấn Thành, tôi vẫn giữ vững lập trường, luôn tin tưởng người mà tôi ngưỡng mộ
Hồng

Hồng

tôi ủng hộ Trấn thành. Các bạn ném gạch trấn thành là bất công đấy nha
ngọc thanh

ngọc thanh

trong đạo phật là đi làm từ thiện không được kể hay khoe khoang, như vậy sẽ mất phước và làm cho người nhận cảm thấy mặt cảm,tủi thân,Ngoài ra bạn làm từ thiện và từ tâm thiện lành không vì mục đích gì, quảng cáo hay đánh bóng. Trấn thành làm đúng mình ủng hộ bạn, tôn trọng bạn, bạn làm đúng nên bạn không cần khoe khoang chỉ cần trời đất chứng giám. Cầu mong gia đình trấn thành nhiều sức khỏe, vợ chồng bạn sẽ luôn nhiều người yêu thương bạn nhé
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU