Vợ Jimmii Nguyễn giấu chồng đi thi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: BTC

Trong tập 9 của Ca sĩ giấu mặt phát sóng tối 22.7, ca sĩ Ngọc Phạm, vợ Jimmii Nguyễn xuất hiện trong vai trò thí sinh, giả giọng của Thu Phương khiến tất cả đều ngỡ ngàng, kể cả Jimmii Nguyễn ngồi 'ghế nóng'.
Ngọc Phạm, vợ Jimmii Nguyễn cho biết cô thần tượng Thu Phương từ rất lâu Ngọc Phạm, vợ Jimmii Nguyễn cho biết cô thần tượng Thu Phương từ rất lâu
Ngọc Phạm, vợ Jimmii Nguyễn cho biết cô thần tượng Thu Phương từ rất lâu
Nhân vật chính trong tập 9 là ca sĩ Thu Phương còn "ghế nóng" là những người thân, đồng nghiệp của cô như ca sĩ Jimmii Nguyễn, Phương Thanh, nhạc sĩ Giáng Son, học trò Hoàng Dũng và đặc biệt là anh trai ruột của cô - ca sĩ Quang Minh. Trong chương trình, giọng ca đất cảng đã đem đến những ca khúc đình đám một thời gợi nhớ thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của cô bao gồm: Đêm nằm mơ phố, Dòng sông lơ đãng, Trăng dưới chân mìnhChưa bao giờ.
Vợ Jimmii Nguyễn giấu chồng đi thi - ảnh 1
Jimmii Nguyễn lên sân khấu dìu vợ
Điều thú vị là trong vòng 2 với ca khúc Dòng sông lơ đãng, trong khi các giám khảo còn chưa hết "hoang mang" vì đoán nhầm giọng của Thu Phương, kể cả anh trai của cô, thì nữ thí sinh bước ra khỏi căn phòng số 3 đã khiến ca sĩ Phương Thanh và Jimmii Nguyễn trố mắt ngạc nhiên. Thậm chí, cô Chanh còn đứng bật dậy để thể hiện cảm xúc kinh ngạc của mình.
"Thí sinh bí ẩn" này chính là Ngọc Phạm, vợ của Jimmii Nguyễn, với chiếc chân bó bột. Ngọc Phạm cho biết cô bị thương cách ngày ghi hình 2 hôm nhưng vì tình cảm to lớn dành cho "thần tượng" Thu Phương nên cô đã quyết định sử dụng thuốc giảm đau để không phải chống nạng lên sân khấu. Ngoài ra, nữ thí sinh cũng khẳng định không hề có sự dàn xếp nào diễn ra trong chương trình, cô tham gia ghi hình chỉ đơn giản là vì hâm mộ giọng hát của đàn chị.
Ca sĩ Jimmii Nguyễn cũng cho biết anh hiểu sự say mê, thần tượng của vợ đối với giọng hát của Thu Phương. Tuy nhiên, anh không nghĩ rằng cô sẽ xuất hiện tại đây trong chương trình, vì cách đây vài hôm, cô gặp tai nạn và hiện chân vẫn còn bó bột.
Trong tập phát sóng, thí sinh Phương Ly đã giành quyền vào bán kết với 20 bình chọn từ giám khảo cùng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng. Còn ca sĩ Thu Phương được 62/100 giám khảo nhận ra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU