Vợ Jamie Dornan thờ ơ với '50 sắc thái'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

50 sắc thái từng là bộ phim 'gây bão' phòng vé với hơn nửa tỉ USD thu được trên toàn thế giới. Thế nhưng, theo ET Online, vẫn có một người thờ ơ với 'bom tấn' 18+ này, đó là vợ của Jamie Dornan, nam chính trong phim.
Jamie Dornan và vợ  /// AFP/Getty Images Jamie Dornan và vợ - AFP/Getty Images
Jamie Dornan và vợ
AFP/Getty Images
Jamie Dornan, người đóng vai anh chàng tỉ phú bạo dâm Christian Grey trong ba phần của loạt phim 50 sắc thái, khẳng định trong chương trình The Jonathan Ross Show của Anh rằng vợ anh, nữ diễn viên Amelia Warner chưa từng xem qua bộ phim có đề tài về tình dục này.

"Cô ấy chưa xem nó. Tại sao cô ấy phải xem nó?", Jamie Dornan nói và tỏ ý không hài lòng vì sao mọi người cứ đặt câu hỏi vợ anh xem 50 sắc thái hay chưa.

Dù thế nào đi nữa thì thật khó mà tưởng tượng nữ diễn viên 34 tuổi đến từ Anh, Amelia Warner sẽ phản ứng như thế nào khi xem bộ phim bởi trong phim tràn ngập các cảnh nóng bạo liệt giữa chồng cô và nữ chính Dakota Johnson.
Vợ Jamie Dornan thờ ơ với '50 sắc thái' - ảnh 1
Vợ Jamie Dornan thờ ơ với '50 sắc thái' - ảnh 2
Jamie Dornan và bạn diễn Dakota Johnson có nhiều cảnh lãng mạn và nóng bỏng trong phim
Ảnh cắt từ phim
Phần một 50 sắc thái phát hành cách đây hai năm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt lại tiếp tục "gây sốt" khi nhà sản xuất tung trailer phần tiếp theo có tựa 50 sắc thái: đen vào giữa tháng 9.

Theo thống kê của Hollywood Reporter, chỉ sau 24 giờ ra mắt, trailer này đã phá vỡ kỷ lục người xem mà trailer "bom tấn" Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh lập được hồi năm ngoái, với 114 triệu lượt xem thông qua YouTube, Facebook, Instagram và các phương tiện kỹ thuật số khác.

Được biết, phần hai 50 sắc thái: đen dự kiến ra rạp vào dịp Valentine 2017 và phần ba sẽ ra mắt khán giả sau đó một năm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU