Vợ chồng nghệ sĩ Phước Sang - Kim Thư bị đe dọa

3
Diễn viên Kim Thư, vợ nghệ sĩ Phước Sang cho biết đang bị chủ nợ gây áp lực bằng tin nhắn, kéo đến nơi làm việc của chồng đòi nợ.

Chiều qua 27.10, Kim Thư thổ lộ chuyện gia đình cô nợ nần thì ai cũng biết và rất cảm thông với những chủ nợ, nhưng do tình hình kinh tế khó khăn nên chuyện trả nợ bị trì hoãn. “Hiện nay, tôi cũng phải lao vào làm việc, mở tiệm bán xôi, bán cơm phần ở góc ngã tư Pasteur - Võ Văn Tần (TP.HCM) để có tiền trang trải chi phí sinh hoạt gia đình và phụ anh Sang trả nợ. Cái khổ là chủ nợ cứ “bao vây” tôi và các con để truy ra anh Sang.

Anh Sang đã gặp họ và xin gia hạn số nợ . Anh Sang rõ ràng là có lỗi trong chuyện này, thiếu nợ là phải trả nhưng khổ nỗi bất động sản bây giờ muốn bán cũng không dễ dàng. Phải để cho anh Sang và tôi còn đường sống, để làm việc tìm cách xoay xở mà trả dần nợ nần. Anh Sang đang thương lượng với chủ nợ, tôi cũng lo lắm vì họ dồn ép quá mà sức khỏe anh lại yếu có thể bị đột tử. Mà nếu trường hợp đó xảy ra làm sao các chủ nợ thu hồi tiền? Tôi cũng khổ tâm lắm và rất thấu hiểu sự khó khăn của chủ nợ.

Chúng tôi phải cho mọi người biết rõ là không hề trốn nợ và sẽ ngồi lại với chủ nợ để tìm giải pháp, làm họ yên tâm hơn. Anh Sang vẫn làm việc ở công ty không hề né tránh. Mà chủ nợ giờ có đến chửi gia đình tôi, láng giềng biết cả tôi cũng phải chịu thôi. Họ đã nhắn tin hăm dọa đòi giết con tôi, rồi quăng mắm tôm, dầu hắc vô nhà tôi,  mà đâu biết nhà đó giờ chỉ còn tôi và các con sống thôi, anh Sang đâu có ở. Camera an ninh tại nhà đã ghi hình được thủ phạm nhưng tôi chỉ mong các chủ nợ kiềm chế, đừng làm gì vi phạm pháp luật. Vợ chồng tôi hứa sẽ trả nợ”.

Đ.T

 >> Phước Sang trưng bằng chứng “cả ngàn tỉ đóng băng”
 >> “Ông bầu” Phước Sang: “Tôi đâu thể mua danh ba vạn, bán danh ba đồng”
 >> Nghệ sĩ Phước Sang đã trả lại xe cho doanh nhân Chung Minh
 >> Nghệ sĩ Phước Sang: Bất động sản đóng băng nên tôi bị “đóng đinh”!
 >> Nghệ sĩ Phước Sang trần tình về chuyện bị tố cáo
 >> Phi Nhung “làm vợ” Phước Sang
 >> Phước Sang đạp xích lô?

Bình luận

User
Gửi bình luận
quang

quang

Nếu bán không được thì đem nhà ra mà gán cho chủ nợ đi.
DQ

DQ

Bán rẻ sẽ có người mua. BĐS lên giá vù vù....Giá vốn anh bỏ ra có bao nhiêu đâu. Lời quá rồi còn gì!
sài gòn boy

sài gòn boy

Hổng chừng nhà ở mướn....hay họ bán trước rồi....cao thủ đó!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU