Vợ chồng Huy Khánh hôn nhau tình tứ trên phim trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mừng chồng bước qua tuổi 38, bà xã diễn viên cùng con gái lên phim trường ở Đà Lạt tổ chức sinh nhật cho anh.
Huy Khánh được bà xã tổ chức sinh nhật trên phim trường /// Ảnh: ĐPCC Huy Khánh được bà xã tổ chức sinh nhật trên phim trường - Ảnh: ĐPCC
Huy Khánh được bà xã tổ chức sinh nhật trên phim trường
Ảnh: ĐPCC
Ngày sinh nhật của mình, Huy Khánh không thể ở bên gia đình vì bận ghi hình cùng ê-kíp của Lý Hải. Bà xã Mạc Anh Thư và con gái đã quyết định dành cho Huy Khánh món quà bất ngờ khi lên tận địa điểm quay phim để tổ chức sinh nhật cho anh. Vỡ òa xúc động, Huy Khánh tiết lộ đây là sinh nhật “nhớ đời” của anh.
“Rất nhiều lần đóng phim xa nhà, nhưng đây là lần hiếm hoi vợ và con gái đi thăm Huy Khánh. Có lẽ vì phim được quay ở một thành phố đẹp và mát mẻ và cũng là nơi mà vợ và con rất thích nên được kết hợp. Vừa đi chơi vừa đi thăm và vừa tổ chức sinh nhật bất ngờ nữa. Khi vừa bước vào phòng ở một nơi xa lạ lúc 11 giờ đêm được vợ và con gái làm sinh nhật bất ngờ, cảm giác lúc đó thật hạnh phúc khó tả”, Huy Khánh kể lại.
Vợ chồng Huy Khánh hôn nhau tình tứ trên phim trường - ảnh 1
Huy Khánh tình tứ bên bà xã giữa chốn người
Ảnh: ĐPCC
Vợ chồng Huy Khánh hôn nhau tình tứ trên phim trường - ảnh 2
Con gái Cát Cát cũng đến phim trường thăm cha
Ảnh: ĐPCC
Vợ chồng Huy Khánh hôn nhau tình tứ trên phim trường - ảnh 3
Từ khi nên duyên với chân dài họ Mạc, nam diễn viên đã cho thấy sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Bên cạnh cuộc hôn nhân êm ấm, Huy Khánh cũng được nhắc đến nhiều trong công việc hơn thay vì scandal đời tư như trước đây 
Ảnh: ĐPCC
Nam diễn viên từng được mệnh danh là đào hoa nhất nhì showbiz Việt còn tự tin tiết lộ không để vợ phải lo lắng khi đóng phim chung với ngôi sao trẻ xinh đẹp Katleen Phan Võ. “Đã từ rất lâu rồi vợ Huy Khánh rất yên tâm về chồng mình. Lật mặt 3 Huy Khánh cũng tham gia chung với hot girl từ Thái Lan qua mà cũng có sao đâu. Cái chính là do mình hết, mình muốn hư là sẽ hư, mình không muốn hư thì chẳng ai làm mình hư được. Cái gì cũng có giới hạn và chừng mực thì sẽ hạn chế được nhiều thứ. Có lẽ mình hiểu rõ như vậy nên vợ cũng khá là an tâm”, anh nói.
Ngay ngày hôm sau, anh tiếp tục đón sinh nhật một lần nữa trong tình cảm ấm cúng của đạo diễn Lý Hải và cả đoàn phim.
Vợ chồng Huy Khánh hôn nhau tình tứ trên phim trường - ảnh 4
Huy Khánh đón sinh nhật nhớ đời cùng Lý Hải trên phim trường
Ảnh: ĐPCC
Bên cạnh ngày sinh nhật đáng nhớ, Huy Khánh còn có nhiều trải nghiệm “vất vả” trong thời gian diễn xuất cho Lật mặt: Nhà có khách. Dù không nhiều pha mạo hiểm như phần trước nhưng Huy Khánh vẫn không “thoát khỏi” việc phải đóng các cảnh quay lạ trong lần hợp tác này với Lý Hải. Trong phim có một cảnh anh bị té xuống suối trong thời tiết khá lạnh. Tuy ngại rét nhưng thấy Mạc Văn Khóa hăm hở nhảy trước, Huy Khánh cũng đành “nhắm mắt đưa chân” cố gắng thực hiện cảnh quay “khó nhằn” này.
Kịch bản Lật mặt 4 gồm nhiều cảnh quay cần thực hiện vào ban đêm và tại một ngôi nhà hoang. Thức đêm quay dài ngày, các diễn viên trong đó có Huy Khánh phải tranh thủ chợp mắt ngay tại ngôi nhà ghê rợn để lấy sức. Bối cảnh vốn là nhà hoang, lại được trang hoàng tăng thêm tính kinh dị nên Huy Khánh không khỏi “ớn lạnh”. “Thật sự lúc đầu cũng ớn ớn không dám ngủ chỗ vắng người. Cứ lựa chỗ có đám đông mà ngủ, mà đông quá thì lại ngủ không được. Ngày qua ngày bối cảnh cũng khá quen thuộc và cũng được nhìn thấy “khách” đầy nhà của thiết kế tạo ra nên dần cũng quen và làm bạn với “khách” lúc nào không biết. Cứ vô tư mà ngủ chẳng sợ gì nữa. Nhưng đang ngủ mà nghe yên quá là tỉnh liền, sợ "khách" thiệt tới thăm”, anh kể.
Vợ chồng Huy Khánh hôn nhau tình tứ trên phim trường - ảnh 5
Là người duy nhất trong bộ “ba chàng khuyết” của Lật mặt 3 được mời trở lại đóng Lật Mặt: Nhà có khách, Huy Khánh cho biết anh rất háo hức và có phần bất ngờ khi được đạo diễn Lý Hải ưu ái đến vậy
Ảnh: ĐPCC
Vợ chồng Huy Khánh hôn nhau tình tứ trên phim trường - ảnh 6
Lần này, vai diễn của Huy Khánh vẫn là một anh chàng vui vẻ, hoạt bát
Ảnh: ĐPCC

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU