Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự LHP Thái Lan

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: NVCC

(iHay) Người mẫu-diễn viên Bebe Phạm diện váy dạ hội xẻ cao của Lucas Lê khoe đôi chân dài thẳng tắp. Cô khoác tay ông xã đầy tự tin và kiêu hãnh khi bước vào thảm đỏ LHP Thái Lan.
(iHay) Người mẫu-diễn viên Bebe Phạm diện váy dạ hội xẻ cao của Lucas Lê khoe đôi chân dài thẳng tắp. Cô khoác tay ông xã đầy tự tin và kiêu hãnh khi bước vào thảm đỏ LHP Thái Lan.
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự LHP Thái Lan - ảnh 1
Cặp đạo diễn - nhà sản xuất của Bao giờ có yêu nhau tiếp tục đồng hành tại LHP Thái Lan 2016
Tại liên hoan phim tôn vinh những tác phẩm điện ảnh xứ chùa vàng, Dustin Nguyễn là nam diễn viên của bộ phim The Man with the Iron Fists 2. Bebe Phạm tâm sự khi nhìn thấy vai diễn của chồng trên màn ảnh lớn, cảm giác của cô như những ngày đầu biết về anh, là một fan của Dustin.
"Lần này tôi xem bộ phim dưới góc nhìn của một người khán giả, mình ngồi xuống thưởng thức bộ phim và theo dõi nhân vật của anh để xem anh thể hiện như thế nào. Mình rất thích lối diễn rất tinh tế và chân thật của anh", Bebe Phạm bật mí.
Với Dustin Nguyễn, anh cho biết đây là lần đầu tiên anh có cơ hội xem phim mình đóng trên màn ảnh lớn vì trước đó anh chỉ có cơ hội xem phim bản DVD mà ê-kíp gửi qua do phim không chiếu tại Việt Nam. Nam đạo diễn tâm sự: "Sau hai năm từ khi phim ra mắt, giờ có dịp được xem lại hình ảnh chất lượng trên màn ảnh rộng như thế thì tôi thấy vui và có một vài phân đoạn tôi cảm thấy hơi tiếc, vì trong thời gian quay ê-kíp không có đủ điều kiện để làm tốt nhất. Tuy nhiên, điều tôi cảm thấy vui nhất ở đây chính là được gặp lại những anh em của ê-kíp và đạo diễn The man with Iron Fists 2".
Dustin Nguyễn hy vọng sau chuyến đi này, anh sẽ tìm được nhiều cảm hứng mới trong việc sản xuất phim và anh hy vọng không xa một ngày nào đó điện ảnh Việt nam có thể vươn xa tới như điện ảnh Thái đang có hiện giờ.
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự LHP Thái Lan - ảnh 2Dustin Nguyễn vui mừng gặp lại những anh em của ê-kíp và đạo diễn The man with Iron Fists 2
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự LHP Thái Lan - ảnh 3"Sau khi chiếu phim thì có phần hỏi và đáp của khán giả dành cho đoàn phim. Đa phần mọi người khen phim và họ thích các phân đoạn hành động của phim. Họ tỏ ra rất bất ngờ khi biết anh Dustin chỉ có 10 ngày chuẩn bị các thế võ và tập luyện tại các bối cảnh quay khó khăn và khắc nghiệt như thác nước, dưới nước, hang động... Tại thời điểm đó, tôi cũng có chút tự hào về chồng mình", Bebe Phạm bật mí
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự LHP Thái Lan - ảnh 4
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự LHP Thái Lan - ảnh 5Bebe Nguyễn tâm sự cô rất có duyên với đất nước Thái Lan vì đây cũng là nơi cả hai gặp và yêu nhau
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự LHP Thái Lan - ảnh 6
Vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm tay trong tay dự LHP Thái Lan - ảnh 7Cô rất vui khi lần này tham dự có thể gặp gỡ nhiều đạo diễn, diễn viên của Thái Lan cũng như châu Á để giao lưu và tìm kiếm cơ hội làm việc với các nhà sản xuất lớn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU