Vin Diesel tái xuất già nua, khóa môi sao trẻ

0 Thanh Niên Online
(iHay) Tiếp nối thành công của bom tấn Fast & Furious 7, Vin Diesel sẽ tái ngộ với The Last Witch Hunter vào tháng 10 tới.

(iHay) Tiếp nối thành công của bom tấn Fast & Furious 7, nam tài tử Vin Diesel sẽ tái ngộ khán giả với tác phẩm hành động, viễn tưởng mang tên The Last Witch Hunter vào tháng 10 tới.

>> Xôn xao tin 'Fast & Furious 8' mời Tạ Đình Phong
>> Vin Diesel trổ tài hát See You Again tại MTV Movie Awards 2015

Vin Diesel tái xuất già nua, khóa môi sao trẻ - ảnh 1Tạo hình của thợ săn phù thủy Kaulder râu ria rậm rạp do Vin Diesel thủ vai

The Last Witch Hunter là một bộ phim hành động siêu nhiên do đạo diễn The Crazies Breck Eisner thực hiện. Phim dựa trên một trong những kịch bản chuyển thể hấp dẫn nhất do trang web uy tín Blacklist bình chọn năm 2010. 
The Last Witch Hunter là phim thứ 2 của Vin Diesel ra rạp trong năm 2015. Bộ phim cũng từng bị trì hoãn do cái chết của Paul Walker dẫn đến phim Furious 7 bị chậm tiến độ. Lionsgate đã chính thức khởi quay The Last Witch Hunter ở Pittsburgh vào tháng 6.2014 và kết thúc vào tháng 12.2014.
Cùng góp mặt trong phim bên cạnh Vin Diesel là kiều nữ Games of Throne - Rose Leslie, ngôi sao The Lords of The Ring - Elijah Wood và nam diễn viên từng 2 lần giành tượng vàng Oscar - Michael Caine.
Bộ phim có bối cảnh thế giới bị lũng đoạn bởi sự hiện diện của tộc phù thuỷ. Cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng bao thế kỷ cho kết khi Kaulder (Vin Diesel) tiêu diệt được Nữ Hoàng (Julie Engelbrecht). Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder với sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác. Trở về với thế kỷ 21, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng - Nữ Hoàng đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.
 The Last Witch Hunter dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23.10.2015.
Vin Diesel tái xuất già nua, khóa môi sao trẻ - ảnh 2Vin Diesel vào vai Kaulder, một thợ săn phù thủy bất tử ở thế kỷ XIII, sống tại New York thời hiện đại. Anh có nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu của những phù thủy ác muốn tiêu diệt nhân loại bằng việc giải phóng một bệnh dịch khủng khiếp. Để làm được việc này, Kaulder buộc phải hợp tác với kẻ thù của mình - nữ phù thủy trẻ Rose Leslie (Game of Thrones) thể hiện
Vin Diesel tái xuất già nua, khóa môi sao trẻ - ảnh 3Màn 'khóa môi' nóng bỏng giữa anh hùng cơ bắp và nữ diễn viên sinh năm 1987
Vin Diesel tái xuất già nua, khóa môi sao trẻ - ảnh 4
Vin Diesel tái xuất già nua, khóa môi sao trẻ - ảnh 5Ngoại hình phong độ của thợ săn Kaulder ở thời hiện đại

Nguyễn Thủy

>> Katy Perry kiếm tiền vượt xa Taylor Swift
>> Quá khứ 'vào tù ra khám' đến 'anh hùng cơ bắp' của Dwayne Johnson
>> Xôn xao tin 'Fast & Furious 8' mời Tạ Đình Phong
>> Vin Diesel trổ tài hát See You Again tại MTV Movie Awards 2015

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU