Vin Diesel muốn tái hợp cùng đạo diễn của 'Fast and Furious 1'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nam chính kiêm nhà sản xuất của bom tấn hành động Fast and Furious đã đăng tải một số hình ảnh ngỏ ý muốn mời đạo diễn Rob Cohen trở lại hợp tác trong phần phim mới nhất, theo trang Screenrant ngày 1.10.
Vin Diesel muốn tái hợp cùng đạo diễn của Fast and Furious 1 1Nam diễn viên Vin Diesel trong phim Fast and Furious - Ảnh chụp màn hình trang Screenrant
Phần 8 của loạt phim Fast and Furious mới đưa vào quá trình sản xuất đã gặp phải vấn đề ở khâu đạo diễn. Sau khi James Wan, người đứng sau thành công của phần 7 quyết định không tiếp tục tham gia vào dự án, Vin Diesel đã phải ráo riết tìm đạo diễn thay thế.
Gần đây, nam tài tử đăng tải hình ảnh dàn diễn viên của phần đầu Fast and Furious lên mạng xã hội và không ngừng bày tỏ sự biết ơn với Rob Cohen, người giúp gắn kết anh với các bạn diễn Jordana Brewster, Michelle Rodriguez và cả nam diễn viên quá cố Paul Walker. Thông qua nội dung của bài viết, nhiều khán giả cho rằng ngôi sao hành động 48 tuổi đang ngụ ý mời đạo diễn Rob Cohen trở lại cùng đoàn phim trong phần mới.
Vin Diesel muốn tái hợp cùng đạo diễn của Fast and Furious 1 2Vin Diesel đăng tải bức ảnh anh chụp chung với Paul Walker và đạo diễn Rob Cohen trên trang cá nhân - Ảnh: Facebook nhân vật
Bên cạnh đó, anh còn đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp chung với Paul Walker và đạo diễn Rob Cohen. Hình ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh việc hồi tưởng về diễn viên quá cố Paul Walker, một số người cũng bày tỏ hi vọng dàn diễn viên của các phần phim trước sẽ quay lại trong phần 8.
Rob Cohen là đạo diễn của phần 1 The Fast and the Furious (2001). Phim đạt doanh thu 207 triệu USD trên toàn cầu và trở thành “phát súng đầu tiên” cho những thành công sau này của loạt phim. Đồng thời, ông cũng là người đã mời Vin Diesel đảm nhiệm vai chính và giới thiệu anh với đối tác sản xuất Neal.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU