Vin Diesel chính thức lên tiếng về cái kết của series 'Fast & Furious'

0 Thanh Niên Online
(iHay) Vin Diesel cho biết dự án này sẽ tiếp tục ra đời thêm 3 phần nữa trước khi khép lại toàn bộ thương hiệu ở phần 10.

(iHay) Mới đây, nam diễn viên chính, người được xem là linh hồn kiêm nhà sản xuất Fast & Furious - Vin Diesel, cho biết dự án này sẽ tiếp tục ra đời thêm 3 phần nữa trước khi kết thúc ở phần 10.

>> Vin Diesel tái xuất già nua, khóa môi sao trẻ
>> Thành Long: Ngôi sao triệu phú giàu thứ hai thế giới

Vin Diesel lên tiếng về cái kết của series Fast & Furious Gọi người hâm mộ chuỗi phim là “những fan tuyệt vời nhất thế giới”, ngôi sao cơ bắp gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả trên Facebook
“Các fan của loạt phim Fast & Furious quả là những người tuyệt vời nhất thế giới. Kể từ khi trở thành nhà sản xuất vào năm 2008, các bạn đã đồng hành từng bước đi cùng tôi và đem đến những phản hồi vô giá. Cảm ơn các bạn", nam diễn viên chia sẻ.
Anh cho biết đối tác sản xuất Neal Moritz rất muốn anh ký hợp đồng với một đạo diễn nhưng đây là chuỗi phim quá đặc biệt, và vì thế những vấn đề này cũng phải hết sức cẩn trọng. "Nói cho rõ, tôi vẫn chưa mời ai vào làm đạo diễn cho Fast 8 chứ đừng nói tới việc đọc kịch bản. Universal đã đối xử rất tốt và tin tưởng vào tôi. Họ giống như một gia đình và tôi hứa sẽ mang đến 3 phần cuối tuyệt nhất, khép lại toàn bộ thương hiệu. Tôi sẽ công bố tên đạo diễn trong lần cập nhật tiếp theo”, anh viết trên Facebook cá nhân.
Là một trong những chuỗi phim ăn khách nhất mọi thời đại, mỗi phần ra rạp của series Fast & Furious nhanh chóng được khán giả khắp toàn cầu đón nhận và cùng chia sẻ với nhiều cảm xúc tốt đẹp. Xuyên suốt gần 15 năm qua với 7 phần, bộ phim tạo ra xấp xỉ 4 tỉ USD doanh thu, cao gấp 5 lần so với tổng chi phí đầu tư cho toàn bộ dự án đến nay.
Vin Diesel lên tiếng về cái kết của series Fast & Furious 2Ngôi sao cơ bắp cho biết sẽ mang đến 3 phần cuối tuyệt nhất, khép lại toàn bộ thương hiệu - Ảnh: Reuters
Hồi tháng 4, phần phim Fast & Furious 7 ra rạp đã thu về 1,512 tỉ USD, mở màn cho chuỗi phim đạt doanh thu “tỉđô” trong năm của Universal. Tại Việt Nam, bộ phim cũng để lại nhiều cảm xúc tốt đẹp cùng những kỷ niệm về Paul Walker trên màn bạc sau cái chết đột ngột của anh. Đến nay, Fast & Furious 7 vẫn là bộ phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé ở Việt Nam cũng như phá vỡ mọi kỷ lục cho một bộ phim trình chiếu tại rạp. 
Tiếp nối thành công của bom tấn Fast & Furious 7, nam tài tử Vin Diesel sẽ tái ngộ khán giả với tác phẩm hành động, viễn tưởng mang tên The Last Witch Hunter vào tháng 10 tới.

Nguyễn Thủy

>> Mỹ nhân gốc Việt và dàn ‘đả nữ’ gây sốt của series 'Người vận chuyển'
>> Vin Diesel tái xuất già nua, khóa môi sao trẻ
>> Cận cảnh nhan sắc diễn viên gốc Việt trong 'X-Men: Apocalypse'

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU