Việt Hương và Trấn Thành 'dứt tình' để công kích nhau

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thiên Anh

Thiên Anh

Ảnh: Đ.T

Với phán đoán của mình, hai quân sư Trấn Thành và Việt Hương, vốn là cặp bài trùng của truyền hình, sẽ chính thức “dứt tình” để “lật đổ” đối phương trên “mặt trận” lý luận nhằm kéo sự ủng hộ của người chơi về phe mình.
Trấn Thành - Việt Hương lần đầu công kích nhau Trấn Thành - Việt Hương lần đầu công kích nhau
Trấn Thành - Việt Hương lần đầu công kích nhau
Theo đó, những trận so găng nảy lửa giữa các “đấu sĩ” sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong tập một của chương trình Song đấu, phiên bản Việt hóa của game show Versus (Đan Mạch), phát lúc 20 giờ ngày 5.3 trên VTV3.
Đến từ nhiều vùng miền, ngành nghề và hoàn toàn khác biệt về thể chất lẫn cá tính, các đấu sĩ sẽ phải bước vào cuộc tranh tài đối mặt, thực hiện các thử thách vô cùng cam go. Tượng trưng cho hai “thế lực” đối lập, hai quân sư Việt Hương, Trấn Thành sẽ phản bác quan điểm của đội bạn để thuyết phục 20 người chơi cùng bầu chọn cho khả năng chiến thắng của đấu sĩ đội mình. Qua bốn trận song đấu, người chơi đặt niềm tin vào đúng đấu sĩ sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100 triệu đồng.
Tập một sẽ là cuộc đối đầu thú vị giữa mô tô và chó đua, chàng huấn luyện viên thể hình và các bé thiếu nhi karate, vận động viên bóng đá nghệ thuật Kim Phúc - người từng được giao lưu cùng danh thủ Darren Fletcher...
Trấn Thành sẽ hóa thân thành thần mùa đông lạnh lùng, lý trí với mái tóc trắng xõa dài cùng chiếc kimono trắng như tuyết. Đối đầu đàn em, thần mùa xuân Việt Hương sẽ dùng vẻ ngoài rực rỡ của đầm đỏ, mái tóc nhuộm vàng và sự ấm áp của mình để “thu phục” 20 người chơi.
Bên cạnh Trấn Thành - Việt Hương còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ Long Nhật, Cát Phượng, Đinh Ngọc Diệp, Thúy Diễm, Lan Phương ở hàng ghế người chơi.
Việt Hương và Trấn Thành 'dứt tình' để công kích nhau - ảnh 1Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC cho Song đấu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU