Việt Hương rơi nước mắt khi trải lòng về cha ruột

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Duy Quang

Nữ giám khảo Việt Hương đã có những chia sẻ đầy nước mắt về cha của mình trong chương trình Người nghệ sĩ đa tài.
Việt Hương bật khóc khi được Tấn Beo cõng trên sân khấu Việt Hương bật khóc khi được Tấn Beo cõng trên sân khấu
Việt Hương bật khóc khi được Tấn Beo cõng trên sân khấu
Tập 10 Người nghệ sĩ đa tài tiếp tục mang đến cho khán giả màn trình diễn của các thí sinh trong top 10 gồm: vũ công Ngọc Anh, ca sĩ Miko Lan Trinh, diễn viên Linh Tý, diễn viên hài Dương Thanh Vàng và diễn viên Lê Phương. Đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm thi này ngoài nghệ sĩ hài Việt Hương và MC Thanh Bạch còn có nghệ sĩ hài Tấn Beo.
Là những người anh em lâu năm trong nghề, Tấn Beo và Việt Hưng tỏ ra khá ăn ý khi đưa ra các nhận xét cho các thí sinh. Trên ghế nóng, nhiều lần cặp đôi không ngại thị phạm khi thấy các nghệ sĩ trẻ chưa thể hiện trọng vẹn được phần thi của mình.
Đặc biệt, trong phần thi xiếc của thí sinh Ngọc Anh, Việt Hương và Tấn Beo đã lên sân khấu diễn lại cảnh người cha cõng con gái trên lưng. Thế nhưng, không ai ngờ rằng khi đang diễn trên sân khấu, Việt Hương bỗng dưng bật khóc như một đứa trẻ khi được Tấn Beo cõng trên lưng.
Việt Hương rơi nước mắt khi trải lòng về cha ruột - ảnh 1
Việt Hương và Tấn Beo lên sân khấu diễn lại cảnh người cha cõng con gái trên lưng
Việt Hương rơi nước mắt khi trải lòng về cha ruột - ảnh 2
Nữ giám khảo bỗng dưng bật khóc như một đứa trẻ
Lý giải về cảm xúc bất ngờ này, Việt Hương tâm sự: "Thật tình là từ nhỏ đến lớn tôi chưa từng được ba cõng, bởi vì tôi không có ba. Ba mẹ ly dị từ khi tôi còn rất nhỏ. Khi được anh Tấn Beo cõng trên lưng, tay tôi đặt lên trái tim của anh ấy, chính những nhịp tim đó đã khiến tôi có cảm giác như đang lần đầu tiên được ngồi trên lưng ba mình".
Chia sẻ của nữ giám khảo khiến các khán giả tại trường quay vô cùng xúc động. Ai cũng biết Việt Hương sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông ngoại của chị là nhà ảo thuật xiếc Huỳnh Thế Sơn, ba là nghệ sĩ xiếc Lâm Bằng. Tuy nhiên, câu chuyện gia đình ít khi được chị chia sẻ trước công chúng.
Đây cũng không phải lần đầu tiên Việt Hương xúc động trước một phần thi của thí sinh nhưng là lần duy nhất nữ giám khảo bật khóc và tuôn trào những cảm xúc bị đè nén bấy lâu nay trên truyền hình.
Tập 10 Người nghệ sĩ đa tài với chủ đề Tình sẽ được phát sóng lúc 21 giờ ngày 8.11 trên THVL1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU