Việt Hương đầu tư 13 bộ áo dài để ngồi ghế giám khảo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiếp tục giữ vai trò giám khảo Người nghệ sĩ đa tài mùa 3, Việt Hương cho biết đã đầu tư hẳn 13 bộ áo dài khác nhau tương đương với 13 tập của chương trình này khi ngồi 'ghế nóng'.
Nữ diễn viên 'Hoán đổi' đầu tư trang phục, làm tóc để làm mới hình ảnh của mình /// Ảnh: BTC Nữ diễn viên 'Hoán đổi' đầu tư trang phục, làm tóc để làm mới hình ảnh của mình - Ảnh: BTC
Nữ diễn viên 'Hoán đổi' đầu tư trang phục, làm tóc để làm mới hình ảnh của mình
Ảnh: BTC
Chia sẻ về việc tiếp tục ngồi ghế nóng mùa thứ 3, nữ danh hài sinh năm 1976 cho biết: “Đây là một trong số những chương trình mà tôi thích nhất khi nhận lời ngồi làm giám khảo, do có nhiều nghệ sĩ ngoài tài năng ở lĩnh vực của mình họ còn có khả năng tạo sự bất ngờ khi thể hiện ở những lĩnh vực khác. Việt Hương làm giám khảo đã đến mùa thứ ba nhưng vẫn có những cảm xúc hồi hộp nguyên vẹn như mùa đầu tiên”.
Nữ giám khảo cũng cho biết thêm mỗi năm, chị sẽ có một concept làm tóc, makeup và trang phục riêng khi ngồi ghế nóng. Năm nay cũng không ngoại lệ, chị dành nhiều thời gian để cùng stylist, nhà thiết kế lên ý tưởng cho phần trang phục. Cụ thể, Việt Hương sẽ chỉ diện áo dài xuyên suốt chương trình. Mỗi tập là một bộ áo dài với kiểu dáng, màu sắc và họa tiết đa dạng, phong phú. Nữ nghệ sĩ mong muốn sẽ làm mới hình ảnh của mình trên ghế nóng với 13 chiếc áo dài tương đương với 13 tập của chương trình.
Kể từ khi trở lại Việt Nam, nữ giám khảo rất chú trọng đầu tư hình ảnh trong mỗi chương trình tham gia. Tuy nhiên có những bộ đầm khiến Việt Hương đẹp đúng nghĩa nhưng cũng có trang phục rơi vào ngoại lệ, khi khiến nữ giám khảo bị chê là “sến”. Chính vì vậy gần đây nữ nghệ sĩ hài rất chú trọng vào việc hợp tác với các nhà thiết kế. Từ bỏ những bộ váy tắc kè hoa, Việt Hương cho rằng: "Đến một cái tuổi nào đó mình không dám mặc vậy nữa. Giờ Hương thích áo bà ba hay áo dài, gặp người lớn tuổi cũng thích, gặp người nhỏ cũng không ai chê".
Với ý tưởng các nghệ sĩ tham gia chương trình vận dụng hết kỹ năng biểu diễn sở trường kết hợp với sở đoản để trình diễn các tiết mục, Người nghệ sĩ đa tài mùa 3 (phát sóng từ ngày 12.10 trên THVL) có sự tham gia của 12 thí sinh đã là người nổi tiếng.
Các nghệ sĩ sẽ dùng kỹ năng biểu diễn sở trường của mình kết hợp với các sở đoản như hát, múa, nhảy, diễn xuất, xiếc ảo thuật, võ thuật, chơi nhạc cụ, cải lương… để trình diễn các tiết mục. Trong chương trình, các thí sinh sẽ được đánh giá và cho điểm bởi ba giám khảo. Qua mỗi vòng thi, thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ bị loại, kết quả được tính dựa vào 75% điểm số từ ban giám khảo và 25% từ khán giả trường quay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU