Vì sao Trường Giang bỏ vai chính phim của Dustin Nguyễn để làm phim khác?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phim hài 798Mười do Dustin Nguyễn đạo diễn gây xôn xao khi thay ngựa giữa đường - Trường Giang bỏ vai, liền ngay sau đó hùn vốn cùng Đức Thịnh – Thanh Thúy để đóng vai chính phim tết Siêu sao siêu ngố.
Trường Giang (phải) và vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn - BB Phạm. /// Ảnh: Galaxy Trường Giang (phải) và vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn - BB Phạm. - Ảnh: Galaxy
Trường Giang (phải) và vợ chồng đạo diễn Dustin Nguyễn - BB Phạm.
Ảnh: Galaxy
Thông tin Trường Giang bỏ vốn đóng vai chính phim tết Siêu sao siêu ngố cùng cặp đôi đạo diễn – nhà sản xuất Đức Thịnh – Thanh Thúy khiến khán giả bất ngờ khi trước đó, Trường Giang đã được nhà sản xuất Galaxy đo ni đóng giày để chỉ vào vai chính duy nhất ra mắt trong dịp tết này, đóng cặp với Jolie Phương Trinh trong phim 798Mười của đạo diễn Dustin Nguyễn.
Vì sao Trường Giang bỏ vai chính phim của Dustin Nguyễn để làm phim khác? - ảnh 1
Dustin Nguyễn (phải) trao đổi với Trường Giang về phim 798Mười.
Ảnh: Galaxy
Bộ phim 798Mười ban đầu là dự án phim tết của 3 đơn vị Galaxy M&E, Trường Giang Comunication, Dream Events. Ngay từ cái tựa phim có cái tên Mười Khó - một vai diễn ấn tượng trên sân khấu kịch và giúp Trường Giang được khán giả yêu thích, đã nói lên điều này.
Nội dung phim xoay quanh một anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, chẳng biết trông cậy vào đâu nên đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc, nhưng oái oăm thay anh bạn thân tên Mười (Trường Giang đóng) lại bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng. Ngoài yếu tố hài và hành động xuyên suốt, phim còn là câu chuyện cảm động, ấm áp về tình bạn, tình yêu.
Vì sao Trường Giang bỏ vai chính phim của Dustin Nguyễn để làm phim khác? - ảnh 2
Trường Giang lắng nghe về vai Mười.
Ảnh: Galaxy
Tuy nhiên, sau đó, 798Mười đã công bố lại: vai chính sẽ do Dustin Nguyễn đóng, còn Trường Giang thì bỏ vai, công ty Trường Giang Comunication cũng sẽ không làm nhà sản xuất như công bố ban đầu. Thay thế Phương Trinh Jolie là nghệ sĩ hài Thu Trang. Nam nghệ sĩ hài Kiều Minh Tuấn được chọn đóng vai thứ chính để bộ phim thêm phần vui vẻ nhằm thu hút khán giả hơn sau khi Trường Giang rút lui.
Bỏ vai diễn trong phim này, Trường Giang ngay lập tức được đạo diễn Đức Thịnh mời đảm nhận vai chính trong phim Siêu sao siêu ngố. Thông tin này cho thấy hiện các ngôi sao không có thời gian rảnh vì luôn được lôi kéo và có ngay lời mời đóng phim khác.
Trong bộ phim Siêu sao siêu ngố, ngoài đảm nhiệm vai trò là diễn viên chính, Trường Giang còn góp vốn đầu tư thực hiện.
Vì sao Trường Giang bỏ vai chính phim của Dustin Nguyễn để làm phim khác? - ảnh 3
Trường Giang bỏ vốn và đóng vai chính trong phim Siêu sao siêu ngố.
Ảnh: Thiên Phúc
Nhà sản xuất BB Minh Thúy cho biết lý do vì sao có sự thay đổi trong ê kíp của phim 798Mười: “Trước hết vì đạo diễn hình ảnh là người nước ngoài có vấn đề về sức khỏe, không thể sắp xếp được lịch quay khi phía VN mình thay đổi thời điểm quay. Thứ hai là do Trường Giang quá hot, lịch làm việc với các chương trình truyền hình dày đặc nên cũng không khớp lịch với phía đoàn làm phim. Ba bên đã ngồi lại thống nhất, chọn cả phương án dời lại 5 tháng chờ Trường Giang có thời gian trống để tiếp tục dự án; hoặc Trường Giang sẽ rút lui, ngưng dự án không tham gia nữa. Cuối cùng, để bảo toàn kinh tế, Trường Giang đành rút lui. Chứ chúng tôi không có mâu thuẫn nào, không có việc Trường Giang vì hùn vốn mà đòi hỏi quá cao về tỷ lệ ăn chia rồi không thỏa thuận được như mọi người đồn thổi”.
Vì sao Trường Giang bỏ vai chính phim của Dustin Nguyễn để làm phim khác? - ảnh 4
Trường Giang (trái) và đạo diễn Đức Thịnh.
Ảnh: Thiên Phúc
Còn đạo diễn Đức Thịnh của phim Siêu sao siêu ngố thì chia sẻ: “Mất gần nửa năm để chuẩn bị và hoàn thành dự án Siêu sao siêu ngố. Điều khó khăn nhất mà chúng tôi gặp phải khi thực hiện bộ phim này đó chính là phần kỹ thuật dựng, và đảm bảo sức khỏe cho Trường Giang vì anh ấy phải quay phim trong cường độ cao cũng như phải thay đổi liên tục về cảm xúc nhân vật để đảm bảo hoàn thành hiệu quả yêu cầu của vai diễn. Vai diễn này vốn rất phù hợp với anh ấy và đây cũng là lý do Trường Giang nhận lời đóng phim này”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU