Vé 'Rap Việt All-Star' có gì mà Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ phải 'liêu xiêu'?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lâm Vĩ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm và Trấn Thành đều “liêu xiêu” trước loạt vé siêu xịn của live concert Rap Việt All-Star.
Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ không khỏi xuýt xoa khi 'đập hộp' vé xem 'Rap Việt All-Star' /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ không khỏi xuýt xoa khi 'đập hộp' vé xem 'Rap Việt All-Star' - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Trấn Thành và Lâm Vỹ Dạ không khỏi xuýt xoa khi 'đập hộp' vé xem 'Rap Việt All-Star'
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Chỉ còn một tuần trước khi live concert Rap Việt All-Star diễn ra (30.1) tại trung tâm SECC, Q.7, TP.HCM, mạng xã hội cũng "nóng" lên bởi dàn sao Việt và hàng loạt rapper đình đám liên tục thi nhau “đập hộp” vé kêu gọi fan cùng nhau "quẩy" lớn.
Là một trong những sự kiện được mong đợi nhất vào đầu năm 2021, live concert Rap Việt All-Star khiến fan sôi sục ngay từ những ngày đầu công bố. Không chỉ khẳng định về mức độ quy mô, công phu từ sân khấu đến âm thanh ánh sáng mà ngay cả những tấm vé của concert cũng đã khiến các rap fan và loạt sao Việt bị "hớp hồn" khi tận tay tận mắt khám phá bên trong hộp vé.
Vé 'Rap Việt All-Star' có gì mà Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ phải 'liêu xiêu'? - ảnh 1

Phụ kiện đi cùng vé của live concert Rap Việt All-Star

Ảnh: T.L

Là một trong những gương mặt quen thuộc không thể thiếu của Rap Việt, MC Trấn Thành đã kịp đăng tải những hình ảnh sớm nhất của chiếc vé VVIP. Anh tỏ ra thích thú khi mình là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc “vé quyền năng” của concert và hào hứng khi nhìn thấy hình ảnh của mình xuất hiện trong postcard tặng kèm cùng hộp vé: “Trang đầu tiên có em nè quý vị! Em có viết vài dòng thân gửi fan nữa nè! Thấy thương không?”.
Vé 'Rap Việt All-Star' có gì mà Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ phải 'liêu xiêu'? - ảnh 2
 
Vé 'Rap Việt All-Star' có gì mà Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ phải 'liêu xiêu'? - ảnh 3
Vé 'Rap Việt All-Star' có gì mà Trấn Thành, Lâm Vĩ Dạ phải 'liêu xiêu'? - ảnh 4

Các nghệ sĩ đều nóng lòng đi "quẩy" khi cầm loạt vé của Live concert Rap Việt All-Star

Ảnh: chụp màn hình

Với Wowy, dù sẽ trình diễn vào ngày 30.1 nhưng khi cầm trong tay vé của chương trình, vị huấn luyện viên này cũng biểu lộ đầy cảm xúc: “Hôm nay là 1 ngày rất đặc biệt! Wowy được nhận 2 vé live concert Rap Việt All-Star, đó là lý do Wowy làm hẳn clip này! Rất hào hứng và nôn nao”. Còn diễn viên Lâm Vỹ Dạ, là fan của Rap Việt, tỏ ra choáng ngợp về độ khủng của chương trình mà mình sắp thưởng thức. Trong khi đó, diễn viên Lê Dương Lâm Bảo Lâm lại khiến fan cười mê mệt trước cách thể hiện tinh thần rap của mình: vừa đọc rap bá đạo, vừa “soi” đủ hạng vé của live concert.
Trên trang cá nhân của mình, nhiều nghệ sĩ như Tóc Tiên, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thúy Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc…., cũng tranh thủ “khoe” vé và hẹn "quẩy" tưng bừng cùng các fan. Không chỉ nghệ sĩ Việt mà các thành viên của Rap Việt như Binz, JustaTee, Suboi, Rhymatic, Karik và thí sinh quen mặt như RPT Gonzo, Lăng LD, Ricky Star, Duy Andy... cũng rất mong đợi cho lần xuất hiện tại sân khấu lớn sắp tới.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU