Vân Sơn, Trường Vũ, Chí Tài, Bảo Chung cùng 'uống mật gấu' làm Tứ đại nam nhân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lê Công Sơn

Lê Công Sơn

Ảnh:Quỳnh Trân

Tối 17.1, lần đầu tiên trên sân khấu VShow của nghệ sĩ Vân Sơn (TP.HCM), danh hài Vân Sơn, Chí Tài, Bảo Chung và ca sĩ Trường Vũ sẽ cùng nhau "uống mật gấu" làm Tứ đại nam nhân phục vụ khán giả.
Khán giả sẽ thích thú trước sự ăn ý của “cặp đôi” Vân Sơn - Trường Vũ trên sân khấu The VShow Khán giả sẽ thích thú trước sự ăn ý của “cặp đôi” Vân Sơn - Trường Vũ trên sân khấu The VShow
Khán giả sẽ thích thú trước sự ăn ý của “cặp đôi” Vân Sơn - Trường Vũ trên sân khấu The VShow
Bộ tứ sẽ hoạt náo và các ca sĩ, nhóm hài khách mời sẽ có chương trình ca múa nhạc, hài kịch đặc biệt ấn tượng, “hợp lực” bằng một số tiểu phẩm thú vị, ý nghĩa về suy nghĩ của những người đàn ông và quan điểm sống của đấng mày râu trong đời sống gia đình hiện nay. Điểm nhấn ấn tượng nhất là bản đồng ca kết hợp ngẫu nhiên giữa 3 danh hài và 1 danh ca sẽ tạo ngạc nhiên, thú vị cho người xem.
Trả lời PV Thanh Niên sáng 13.1, nam danh ca Trường Vũ bật mí: “Tôi rất vui khi nhận được lời mời trân trọng của anh Vân Sơn để về tham gia trình diễn tại sân khấu do chính Vân Sơn thành lập. Nghe anh điện thoại là tôi tức tốc đặt vé máy bay từ Mỹ để kịp về TP.HCM tham gia tập luyện với đồng nghiệp".
Trường Vũ cho biết thêm: “Đã lâu lắm rồi tôi mới quay lại Việt Nam và đặc biệt là TP.HCM. Đứng trên sân khấu Vshow của Vân Sơn với âm thanh, ánh sáng hiện đại, không gian rộng rãi... tôi hy vọng khán giả đến đây sẽ rất vui và phấn khích trước màn trình diễn hết mình của các nghệ sĩ. Được sự động viên ấy chắc có lẽ tôi quyết định ở thêm một thời gian nữa để trình diễn thêm nhiều tiết mục hay hơn nếu khán giả có yêu cầu”.
Bận bay sô Mỹ liên tục nên lâu lắm rồi nghệ sĩ Bảo Chung mới xuất hiện trở lại
Bận bay sô Mỹ liên tục nên lâu lắm rồi nghệ sĩ Bảo Chung mới xuất hiện trở lại
Một dịp may hiếm có là vào thời gian này, nghệ sĩ hài Bảo Chung cũng về nước, gặp thêm người bạn diễn thân thương của Vân Sơn là Chí Tài thấy sân khấu của Vân Sơn vừa khai trương còn mới mẻ nên cũng xắn tay áo vào giúp sức nên mọi việc đều suôn sẻ.
Theo tiết lộ từ nghệ sĩ hài Vân Sơn, liveshow ca nhạc hài Thằng bạn đời của Vân Sơn - Trường Vũ tuần qua tại sân khấu của anh thắng lớn ngoài mong đợi. Khán giả và khách du lịch đến xem kín rạp nên tiếp tục làm Tứ đại nam nhân, tập hợp các tên tuổi anh tài để khán giả nếu bận rộn chưa đến xem thì cuối tuần này có mặt tại sân khấu VShow cùng cười với 4 chàng đẹp trai già mà gân: Vân Sơn, Trường Vũ, Chí Tài và Bảo Chung.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU