Tường Linh sang Hàn Quốc trước khi thi Miss Intercontinental 2017

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mai Ngọc

Mai Ngọc

Ảnh: NVCC

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2017 vừa có chuyến đi đến Hàn Quốc để tham gia một hoạt động thể thao thiện nguyện do đài SBS phối hợp tổ chức.
Tường Linh diện áo dài sang Hàn Quốc quay hình cho SBS Tường Linh diện áo dài sang Hàn Quốc quay hình cho SBS
Tường Linh diện áo dài sang Hàn Quốc quay hình cho SBS
Xuất hiện trong buổi ghi hình chương trình Good fighters, Tường Linh chọn áo dài truyền thống của nhà thiết kế Thủy Nguyễn. Người đẹp thể hiện sự tươi tắn, thân thiện khi gặp gỡ các khách mời Hàn Quốc và giới truyền thông.
Được biết Good fighters nhằm gây quỹ từ thiện, giúp đỡ cho các trẻ em nghèo nuôi ước mơ trở thành những vận động viên chuyên nghiệp. Cựu thí sinh The Face 2017 không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời mà cô còn là người cùng lên trao thưởng cho cá nhân, tập thế giành chiến thắng.
Chia sẻ cảm xúc trong hành trình này, người đẹp cho biết: “Tường Linh cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được là khách mời tham gia hoạt động rất ý nghĩa. Thông qua chương trình gây quỹ này, Tường Linh mong muốn góp phần nhỏ trong việc mang đến sự yêu thương cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời giới thiệu đến bạn bè Hàn Quốc hình ảnh Việt Nam thân thiện, sẵn sàng chia sẻ và chung tay vì những hoạt động mang giá trị cao đẹp”.
Nhân chuyến đi này, Tường Linh cũng tranh thủ thực hiện một số bộ ảnh thời trang và quay các đoạn clip ngắn để cập nhật những hình ảnh mới nhất làm hành trang trước khi lên đường sang Sri Lanka vào tháng 12 dự thi Miss Intercontinental 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU